Gói K1 Mobifone chỉ 6k có 500MB và 10 phút gọi nội mạng

Bạn đang tìm gói cước Mobifone ngày có ưu đãi cả data và gọi thoại? Chi phí rẻ vô cùng, gói K1 Mobifone sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu trên của bạn.

Hiếm có gói 4G Mobifone ngày nào mà có cả ưu đãi data và gọi thoại miễn phí như gói K1 Mobifone. Chỉ 6.000đ/lượt đăng ký, người dùng được trải nghiệm combo truy cập mạng và gọi thoại hấp dẫn. Cách đăng ký có đơn giản không? Tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói K1 Mobifone

Thông tin K1
Giá cước 6.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 500MB + 10 phút thoại nội mạng/ngày
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói K1 Mobifone ưu đãi

Gói cước này dành cho tất cả các thuê bao của Mobifone đang hoạt động. Đăng ký gói K1 Mobifone hoàn toàn miễn phí khi gửi cú pháp SMS. Bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp sau:

K1 gửi 5270

Trong đó: K1 là tên gói cước, 5270 là đầu số Mobifone tiếp nhận cú pháp gửi của bạn.

goi k1 mobifone

Gói K1 Mobi là gói cước tích hợp ngày hiếm hoi mà nhà mạng này triển khai. Sau khi hoàn thiện các bước đăng ký, người dùng nhận ngay 500MB data tốc độ cao và miễn phí cuộc 10 phút gọi nội mạng sử dụng trong 24h. Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước phí theo quy định.

Ngoài ra, K1 Mobifone còn được gọi là gói cước học tập, bởi lẽ thuê bao di động có thể tham gia 11 khóa học có trong gói cước. Để biết về các khóa học, truy cập website: https://mskill.mobiedu.vn/goi-cuoc/eduplus-mskill-kid-2013.

Cách hủy gói K1 Mobifone khi hết chu kỳ

Tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng được trang bị cho gói K1 Mobifone. Vì vậy, khi không còn nhu cầu muốn dùng, Quý khách nên chủ động hủy gói để tiết kiệm 6.000đ cước phí. Cú pháp hủy nhanh gọn như sau: HUY EPK gửi 999.

Kiểm tra ưu đãi còn dư của gói cước là rất cần thiết, đặc biệt là dung lượng data còn lại. Soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999, bạn sẽ quản lý và có cách sử dụng ưu đãi tối ưu nhất.

Khách hàng không mất cước phí khi gửi tin nhắn kiểm tra, cũng như đăng ký gói hay hủy gói. Vì vậy, bạn có thể chủ động sử dụng các cú pháp khi cần thiết. Nhanh tay đăng ký gói K1 Mobifone trải nghiệm ưu đãi tích hợp ngay!

Rate this post