Đăng ký gói IPHN2 của Mobifone ưu đãi 30GB, TikTok Free chỉ 50k

Là một gói cước đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu sử dụng dung lượng để truy cập Internet tới sử dụng các app Tiktok, VTV Cab, IPHN2 nhanh chóng được lòng khách hàng với cước phí cực rẻ chỉ 50k.

Vì là một gói cước mới triển khai đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn nên rất nhiều người dùng muốn đăng ký gói IPHN2 Mobifone để được hưởng trọn ưu đãi nhưng lại không biết cách đăng ký. Thực ra cách đăng ký và sử dụng của gói cước này lại rất đơn giản, sau đây chúng tôi xin giới thiệu thông tin ưu đãi của gói cước IPHN2 chỉ 50.000đ nhận 30GB dung lượng và miễn phí truy cập nhiều app quan trọng.

Thông tin ưu đãi của gói cước IPHN2 Mobifone

Tên gói IPHN2
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 30GB + Free data khi truy cập các ứng dụng Tiktok, VTV Cab
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói IPHN2 nhanh qua SMS

Nếu bạn thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng nhận được tin nhắn mời gọi đăng ký gói cước IPHN2 thì có thể thwucj hiện nhắn tin theo cách sau đây:

TAI1 IPHN2 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, IPHN2 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Đối tượng ưu đãi: Chỉ áp dụng cho các thuê bao hòa mạng mới Sim 1+ của MobiFone từ ngày 1/6/2020 hoặc các thuê bao chuyển mạng giữ số đến MobiFone từ ngày 1/6/2020.

dang-ky-goi-iphn2-mobifone

Cách chúng tôi giới thiệu bên trên rất dễ dàng và ai cũng có thể làm được đúng không. Nếu bạn làm theo đầy đủ các bước trên thì điện thoại của bạn sẽ nhận được ngay tin nhắn từ tổng đài Mobifone thông báo đã đăng ký gói cước IPHN2 thành công. Từ bây giờ bạn có thể thoải mái truy cập TikTok và VTV Cab để xem các kênh truyền hình và các video mới mà không lo cước phí. Ngoài ra còn có 30GB mạng để truy cập Internet tùy thích và chơi game thả ga trong 30 ngày.

Cách hủy gói cước IPHN2 của Mobifone

Khi cần chuyển đổi sang gói cước khác phù hợp hơn bạn có thể hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước IPHN2 Mobifone hoặc hủy gói cước, để làm điều đó hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY IPHN2 gửi 999.

Còn khi cần kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Với những thông tin trên, chúng tôi tin chắc rằng chúng tôi đã góp phần tạo ra trải nghiệm thú vị của bạn với gói cước IPHN2 Mobifone. Nếu bạn thấy gói cước này vẫn chưa thực sự phù hợp thì cũng đừng lo lắng hãy tham khảo thêm các gói cước khác của nhà mạng Mobifone trong các bài viết khác để tìm được gói cước ưng ý nhất dành cho bản thân và dế yêu của bạn.

Rate this post