Đăng ký gói BL5GT Mobifone nhận ngay 10GB chỉ với 50.000đ

Bạn là thuê bao của nhà mạng Mobifone đang tìm kiếm gói cước tháng phù hợp các tiêu chí ngon – bổ – rẻ thì không thể bỏ qua gói BL5GT chỉ cần bỏ ra 50.000đ/ tháng có ngay 10GB data chất lượng cao lướt web thả ga! 

Bạn có nhu cầu sử dụng mạng nhiều nhưng nơi làm việc, công tác của bạn không có sẵn wifi, hay bạn thường xuyên phải di chuyển đến những vùng không có lắp wifi, vậy gói cước BL5GT của Mobifone chính là gói cước thích hợp dành cho bạn. Với thời hạn kéo dài 1 tháng mà chỉ mất 50.000đ đăng ký, gói cước này đem đến cho bạn 10GB dung lượng tốc độ cao để bạn có thể lên Facebook kết nối với bạn bè, nghe những bản nhạc hot trên mp3 một cách nhanh chóng.

Thông tin ưu đãi của gói cước BL5GT Mobifone

Tên gói BL5GT
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi
  • Trong vùng: 5GB/tháng dùng hết hạ băng thông truy cập.
  • Ngoài vùng: 5GB/tháng dùng hết ngắt kết nối.
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói BL5GT Mobifone nhanh

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói BL5GT Mobifone qua tin nhắn điện thoại chỉ với 1 thao tác đơn giản, bạn chỉ cần vào phần tin nhắn và soạn đúng theo cú pháp sau: 

TAI1 BL5GT GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, BL5GT là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang còn hoạt động và thuộc khu vực 6, 7 MobiFone.

dang-ky-goi-bl5gt-mobifone

Phạm vi triển khai: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Để xác nhận bạn đã đăng ký gói cước BL5GT thành công thì tổng đài Mobifone sẽ gửi thông báo qua tin nhắn văn bản SMS tới thuê bao đăng ký đã thực hiện thành công việc đăng ký gói cước. Sau đó bạn đã có ngay 5GB data khi ở trong vùng với thời hạn sử dụng lên tới 30 ngày. Khi dùng hết lưu lượng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng mà không phát sinh thêm chi phí. Còn ở ngoài vùng thì sẽ bị ngắt kết nối khi dùng hết lưu lượng.

Cách hủy gói cước BL5GT Mobifone đơn giản

Với thời hạn sử dụng là 30 ngày thì sau khi hết 1 chu kì nhà mạng Mobifone sẽ cài chế độ gia hạn tự động cho gói cước trong các tháng tiếp theo. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY BL5GT gửi 999.

Với gói BL5GT, khi bạn cần kiểm tra dung lượng còn lại trong gói sau 1 thời gian sử dụng có thể soạn tin theo cú pháp sau: KT ALL gửi 999.

Là một gói cước thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng dịch vụ của Mobifone, gói BL5GT Mobi hứa hẹn sẽ tiếp tục làm mưa làm gió trong thời gian dài bởi độ hot của nó. Ngoài ra nhà mạng Mobifone cũng sở hữu rất nhiều gói cước khác với ưu đãi khủng phù hợp với nhu cầu của từng người dùng, nếu muốn tìm hiểu thêm bạn có thể gọi vào số hotline 9090 để biết thêm chi tiết.

Rate this post