Cách kích hoạt eSim Mobifone cho Apple Watch nhanh gọn

eSim Mobifone là sản phẩm sim công nghệ 4.0 hiện đại nhất hiện nay. Loại sim này còn được sử dụng cho các dòng Apple Watch. Để sử dụng được, bạn cần phải kích hoạt eSim Mobifone cho Apple Watch, xem bài viết này nhé. 

Mobifone có hỗ trợ eSim cho Apple Watch không?

Đây là câu hỏi mà tổng đài Mobifone nhận được rất nhiều từ khách hàng sở hữu Apple Watch. Quý khách hàng có thể yên tâm, không chỉ hỗ trợ điện thoại, Mobifone có hỗ trợ esim cho Apple Watch. Tuy nhiên, sẽ không phải dòng Apple Watch nào cũng được hỗ trợ.

Danh sách Apple Watch hỗ trợ eSim Mobifone

Vậy những dòng Apple Watch nào được hỗ trợ eSim Mobifone? Tham khảo điều kiện dưới đây nhé:

– Đồng hồ Apple Watch phải là dòng máy Apple Watch Series 3 trở lên có hỗ trợ GPS và Cellular (Định vị và mạng di động).

eSim Mobifone cho Apple Watch

– Thêm nữa, dòng Apple Watch phải được nâng cấp hoặc sử dụng hệ điều hành iOS từ 6.1.1 trở lên.

– Apple Watch cần kết nối với iPhone vì vậy nếu sử dụng eSim, điện thoại bắt buộc phải là dòng iPhone từ 6S trở lên và đang chạy hệ điều hành iOS 13.3 trở lên.

– Đồng hồ thông minh hỗ trợ sóng băng tần 3G và 4G

Cách kích hoạt eSim trên Apple Watch

Kích hoạt eSim Mobifone trên Apple Watch không khó khăn, chỉ cần bám theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone. Sau đó tìm My Watch và chọn Di động (Cellular) và chọn tiếp Thiết lập di động (Set up Cellular).

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như CMND/CCCD/số hộ chiếu mà bạn đã sử dụng để đăng ký eSim. Nhấn vào Đăng nhập (Login).

Bước 3: Nhấn nút Đồng ý (Accept) để xác nhận đăng ký eSim

Bước 4: Người dùng sẽ nhận được các điều khoản và điều kiện để truy cập LTE trên Apple Watch. Sau đó, chọn Đồng ý với điều khoản đưa ra.

Bước 5: Sau khi nhận được thông báo kích hoạt thành công eSim, bạn chỉ cần nhấn Đóng (Close) là hoàn thiện quá trình kích hoạt.

Kích hoạt eSim Mobifone cho Apple Watch không hề phức tạp hay khó khăn. Chỉ cần thực hiện theo đúng các bước hướng dẫn trong bài, bạn đã có thể sử dụng eSim trên Apple Watch. Tổng đài Mobifone chúc quý khách thành công!

3.2 (64.62%) 26 votes