Cách tăng tốc độ 3G Mobifone

Để khắc phục tình trạng 3G Mobifone chậm, chập chờn bạn có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Tăng tốc độ 3G Mobifone giúp khắc phục hiệu quả tình trạng 3G quá yếu, 3G không vào được Facebook, không xem được YouTube… hay tải trang quá chậm… để bạn có thể truy cập mạng với tốc độ như mong muốn.

Có 3 cách để tăng tốc độ 3G

Cách 1: Lựa chọn gói cước 3G phù hợp

Nếu gói cước 3G Mobifone bạn đang sử dụng không đem lại cho bạn tốc độ truy cập 3G nhanh như mong đợi, dung lượng gói cước cũng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì bạn nên lựa chọn và cài đặt gói cước 3G mới . Gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn vừa có thể tăng tốc 3G Mobifone, vừa có thể thoải mái truy cập Mobile Internet với dung lượng cao.

Với thuê bao sinh viên Mobifone, bạn có thể lựa chọn đăng ký một số gói cước 3G Mobifone sinh viên giá rẻ mà có nhiều ưu đãi với dung lượng data hấp dẫn để vừa có thể thoải mái lướt mạng trên smartphone tốc độ cao, vừa tiết kiệm chi phí 3G.

Nếu bạn có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, nên lựa chọn các gói cước 3G Mobifone trọn gói, chu kỳ dài: 30 ngày, 90 ngày, 180 ngày… như các gói cước MIU, BMIU, MIU120… Các gói cước này giúp bạn tha hồ truy cập mạng với tốc độ 3G như ý, dung lượng dữ liệu lại cực kì ưu đãi.

Ảnh minh họa

Cách 2: Chuyển đổi 2G và 3G

Ngoài việc lựa chọn gói cước 3G phù hợp, bạn có thể luân phiên chuyển đổi giữa mạng 2G và 3G, bạn sẽ thấy tốc độ mạng 3G Mobifone tăng lên đáng kể.

Cách thực hiện việc chuyển đổi mạng 2G và 3G  cho thuê bao sử dụng smartphone Andorid như sau:

– Đầu tiên bạn tắt mạng trên máy, vào Setting, chọn mục Wireless& Networks, sau đó chọn Mobile network rồi chọn NetWork mode. Tại đây, bạn chọn chế độ GSM only. Lúc này máy đang ở chế độ mạng 2G, bạn truy cập các webite, vào mạng khoảng 1 phút rồi tắt mạng 2G này đi.

– Sau đó bạn chọn tiếp Mobile networks, chọn Network mode rồi chọn WCDMA only. Lúc này bạn có thể tha hồ lướt mạng với tốc độ nhanh hơn hẳn vì máy đã chuyển sang chế độ mạng 3G, với tốc độ đường truyền data cao hơn tốc độ 2G lúc trước.

Cách 3: Sử dụng cáp nối USB

Nếu bạn sử dụng USB 3G để truy cập Internet trên các thiết bị như máy tính bảng, laptop…, bạn hãy sử dụng thêm cáp nối USB trung gian thay vì cắm USB 3G Mobifone trực tiếp vào thiết bị. Cách này sẽ giúp bạn tăng tốc độ mạng 3G Mobifone.

Tăng tốc độ 3G Mobifone bằng việc sử dụng cáp nối USB sẽ giúp USB 3G Fast Connect Mobifone hạn chế tình trạng nhiễu sóng từ trường từ Wifi, bluetooth… và điều chỉnh hướng bắt sóng 3G Mobifone tốt nhất, giúp khắc phục mạng 3G Mobifone quá chậm, 3G Mobifone hay rớt mạng.

Rate this post