Cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại đơn giản nhanh chóng

Được biết, việc đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Zalo trên 1 thiết bị hiện chưa được cho phép từ nhà sản xuất. Tuy nhiên vẫn có cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại mà bạn có thể tham khảo.

Zalo nhanh chóng trở thành ứng dụng liên lạc, làm việc thân thiết với người dùng Việt Nam. Vì vậy, nhiều người dùng sở hữu từ 1 đến 2 tài khoản Zalo để phục vụ nhu cầu công việc. Bạn đã biết cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại chưa?

Hướng dẫn sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại

1. Dùng tính năng Dual Messenger

Cách sử dung 2 Zalo trên 1 điện thoại có thể được thực hiện với tính năng Dual Messenger. Tính năng này giúp người dùng có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo trên 1 thiết bị. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android từ 7.0 trở lên. Bật thành công tính năng này, bạn không chỉ sử dụng cho Zalo, mà còn có thể dùng cho các app trò chuyện khác.

Bước 1: Mở phần Cài đặt của máy điện thoại và chọn mục Tính năng cao.

cach su dung 2 zalo tren 1 dien thoai 1

Bước 2: Trong phần này, bạn sẽ thấy mục Dual Messenger. Chọn ứng dụng có sẵn là Zalo và nhấn Cài đặt là bạn đã thành công sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại đầu tiên.

cach su dung 2 zalo tren 1 dien thoai 2

2. Dùng ứng dụng Zalo và chat.zalo.me

Nếu là người sử dụng Zalo lâu năm, có lẽ bạn đã biết, ứng dụng này có phiên bản dành cho điện thoại và trình duyệt web. Đây cũng là cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại mà bạn có thể thực hiện dễ dàng chỉ với hai bước dưới đây.

Bước 1: Bạn đăng nhập 1 tài khoản trên ứng dụng Zalo dành cho điện thoại.

Bước 2: Bạn truy cập đường link chat.zalo.me trên trình duyệt web của máy như Safari, Google Chrome để đăng nhập tài khoản thứ 2. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo trên cùng 1 máy điện thoại rồi.

cach su dung 2 zalo tren 1 dien thoai 3

Bạn hoàn toàn có thể dùng cách làm này trên cả hai hệ điều hành cho các dòng máy là iOS và Android. Rất tiện lợi phải không?

3. Tính năng chuyển tài khoản Zalo

Còn một cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại khác đó là sử dụng tính năng chuyển tài khoản. Nếu để ý, bạn sẽ thấy ứng dụng Zalo có tính năng này. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi giữa hai tài khoản. Ứng dụng cho phép bạn đăng nhập tối đa 3 tài khoản trên cùng thiết bị điện thoại.

cach su dung 2 zalo tren 1 dien thoai 4

Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này chính là bạn sẽ phải thao tác chuyển nhiều lần. Đôi khi, thao tác như vậy sẽ khiến tài khoản của bạn ở trên thiết bị khác bị thoát ra.

Mong rằng, qua bài viết hướng dẫn cách sử dụng 2 Zalo trên 1 điện thoại của tổng đài Mobifone sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm với phần mềm này. Hãy theo dõi website để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ bổ ích khác nhé.

Rate this post