Chỉ 10k đăng ký gói NH Mobifone nhận 8GB/ngày

Gói NH Mobifone là gói cước đang được người dùng săn lùng nhất hiện nay bởi cước phí rẻ, ưu đãi khủng. Đây là gói cước dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng khi có kế hoạch đi du lịch, về quê hay công tác ngắn ngày.

Cụ thể, bạn chỉ cần bỏ ra 10.000đ mỗi ngày đăng ký gói NH Mobifone để nhận combo ưu đãi hấp dẫn bao gồm: 8GB tốc độ cao, gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút và cộng thêm 5 phút gọi liên mạng. Chắc chắn gói NH Mobifone sẽ mạng lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói cước này. Vậy hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Những thông tin cơ bản về gói NH Mobifone

Tên gói

NH Mobifone

Giá cước

10.000đ

Ưu đãi

Nhận ngay 8GB dung lượng, miễn phí cuộc gọi nội mạng thời gian ít hơn 10 phút, 5 phút liên mạng.
Thời hạn sử dụng

1 ngày

Đối tượng sử dụng

Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 

Gia hạn 

Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói NH Mobifone qua tin nhắn

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước có ưu đãi data siêu khủng với mức cước rẻ nhất thì không nên bỏ qua gói NH Mobifone. Bạn có thể yên tâm khám phá các tiện ích trên dế yêu của mình chỉ với 10.000đ. Còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay với cú pháp vô cùng đơn giản dưới đây:

            TAI NH GỬI 9084

Trong đó, TAI là kí hiệu bắt buộc của tên cú pháp, NH là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý, gói NH Mobifone là gói cước khuyến mại nên sẽ giới hạn đối tượng tham gia, bao gồm:

– Tất cả thuê bao sử dụng sim Mobifone kích hoạt mới từ tháng 1/1/2023.

– Các thuê bao đang hoạt động có tiêu dùng 3 tháng gần nhất dưới 300.000đ/tháng không bao gồm các thuê bao sử dụng gói D10.

Nếu thỏa mãn điều kiện tham gia gói NH Mobifone, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công từ tổng đài sau khi thực hiện soạn tin theo hướng dẫn trên. Bạn sẽ nhận được ngay 8GB tốc độ cao với chất lượng siêu tốt sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Khi hết 8GB bạn vẫn được truy cập mạng không giới hạn ở tốc độ thường. Đặc biệt, bạn còn được nhắn tin nội mạng miễn phí, gọi nội mạng dưới 10 phút không mất tiền và có thêm 5 phút gọi liên mạng. Với ưu đãi siêu khủng, bạn tha hồ gọi thoại, học online thả ga. Ngoài ra, bạn được nghe nhạc không giới hạn với tốc độ cao nội dung trên Nhaccuatui.

Làm thế nào để hủy thành công gói NH Mobifone?

Gói NH Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ 30 ngày. Vì vậy, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên hủy gói cước tránh bị gia hạn trừ tiền. Bạn có thể hủy tính năng gia hạn để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại đến cuối chu kỳ bằng cách soạn tin: KGH NH gửi 999. Còn nếu bạn muốn hủy ngay để đăng ký gói cước khác thì có thể soạn tinh: HUY NH gửi 999.

Cách bạn cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói NH Mobifone, cú pháp nhắn tin như sau: KT ALL gửi 999.

Tóm lại, khi bạn sử dụng gói NH Mobifone là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo khi có nhu cầu truy cập mạng, hỗ trợ các em học sinh học online. Do vậy, nếu bạn may mắn có thể tham gia gói cước siêu hot này thì hãy nhanh tay đăng ký ngay để tận hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Để cập nhật thêm các gói cước mới nhất của Mobifone hãy theo dõi các bài viết trên website của chúng tôi.

Rate this post