Đăng ký gói Esave của Mobifone nhận 4GB và 780 phút gọi

Gói Esave của Mobifone sở hữu siêu ưu đãi với data 4G, phút gọi nội mạng và tin nhắn sms miễn phí. Ưu đãi hấp dẫn nhưng cước phí lại vô cùng “tiết kiệm” nên được nhiều thuê bao trả sau “săn đón”.

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc tới tổng đài về thông tin gói Esave của Mobifone. Đây là gói cước ưu đãi tích hợp 3 trong 1 dành riêng cho thuê bao trả sau mà nhà mạng triển khai. Đăng ký Esave cước phí là bao nhiêu? Cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin chi tiết về gói Esave Mobifone

Thông tin ESAVE
Giá cước 110.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 4GB + 600p gọi nội mạng + 180p gọi trong nước + 300SMS
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Cái tên “Esave” đã phần nào nói lên được lợi ích của gói cước này dành cho người dùng. Đây là gói cước “tiết kiệm” chỉ với 110.000đ/lượt đăng ký mà có tới 4 ưu đãi mà thuê bao di động được hưởng.

Đối tượng đăng ký gói Esave của Mobifone

Nhìn vào bảng thông tin chi tiết gói Esave, khách hàng rất khó lòng bỏ qua bởi siêu combo ưu đãi hấp dẫn. Tuy nhiên, gói cước này không được áp dụng cho thuê bao cá nhân.

goi esave mobifone

Khách hàng hòa mạng sim trả sau doanh nghiệp của nhà mạng Mobifone hoặc thuê bao doanh nghiệp trả trước chuyển sang trả sau mới được đăng ký Esave.

Hướng dẫn đăng ký gói Esave Mobifone

Là gói cước trả sau dành cho doanh nghiệp, vì vậy, khi muốn đăng ký gói Esave của Mobifone, đại diện doanh nghiệp cần trực tiếp đến địa điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký. Bạn sẽ được giao dịch viên tư vấn và hỗ trợ đăng ký gói cước.

Một số lưu ý khi đăng ký gói Esave

Tương tự với cách đăng ký, bạn không thể chủ động tự hủy gói Esave của Mobifone. Khách hàng buộc phải đến cửa hàng giao dịch Mobifone để dừng dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng, người dùng nên kiểm tra thường xuyên dung lượng còn dư để có cách dùng hợp lý. Để kiểm tra, soạn tin: KT ESAVE gửi 999.

Hệ thống sẽ tự động hạ băng thông khi sử dụng hết data ưu đãi của gói cước. Khách hàng có thể truy cập với tốc độ thấp không mất phí. Tuy nhiên, đối với ưu đãi gọi và sms, hết ưu đãi cước phí sẽ được tính theo quy định của gói Mobi Gold.

Rate this post