Thông tin địa chỉ cửa hàng Mobifone Nguyễn Du tại Quận 1

Cửa hàng Mobifone Nguyễn Du nằm trong Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm địa chỉ.

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố đông dân nhất nước ta nên nhu cầu sử dụng 3G, 4G và các dịch vụ mạng cũng rất cao, đặc biệt là các dịch vụ với giá thành rẻ và nhiều ưu đãi của nhà mạng Mobifone. Nếu bạn là người dân sinh sống và làm việc tại khu vực Nguyễn Du thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa Hàng MobiFone Nguyễn Du – Quận 1

  • Địa chỉ: 80 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1
  • Điện thoại: 2838228171
  • Giờ làm việc: 7:30 – 19:00

Nếu như bạn còn ngại vì mỗi lần đi đăng ký sim mới hay muốn tư vấn gói cước, đăng ký các dịch vụ mạng trực tiếp phải đi xa thì chắc hẳn bạn rất mong chờ thông tin dưới đây: nhà mạng Mobifone đã tăng cường mở rộng mạng lưới các cửa hàng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. 

cua-hang-mobifone-nguyen-du

Nhân viên tại cửa hàng giao dịch Mobifone Nguyễn Du rất thân thiện và hiếu khách cùng kinh nghiệm chăm sóc khách hàng phong phú có thể giúp bạn tư vấn miễn phí những gói cước hợp lý của cả thuê bao điện thoại và các dịch vụ TV, truyền hình. Ngoài ra nếu bạn cần được hỗ trợ giải quyết các vấn đề như làm lại sim, chuyển đổi sim 3G sang sim 4G,… thì sẽ được giúp đỡ giải quyết một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. 

Tại đây nhân viên khi giải quyết các thủ tục về đăng ký hay chuyển đổi gói cước cũng như làm lại sim sẽ yêu cầu bạn có đem theo giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân nên hãy nhớ đem theo nhé.

Qua bài viết này, chúng tôi lại một lần nữa đem tới cho bạn những kiến thức bổ ích về các dịch vụ của nhà mạng Mobifone. Nếu muốn tham khảo các gói cước trước khi đến cửa hàng đăng ký bạn có thể nghiên cứu các bài viết khác của chúng tôi hoặc gọi đến số điện thoại bên trên của cửa hàng để nhân viên hỗ trợ tư vấn online từ xa nhé.

1.5 (30%) 4 votes