Đăng ký gói AG60 Mobifone có ngay 2GB/ngày chỉ với 60.000đ

Mới đây, nhà mạng Mobi đã ra mắt gói cước mới nhằm mang tới trải nghiệm với tiện ích tốt hơn cho người dùng. Gói AG60 Mobifone với ưu đãi data và truy cập ứng dụng miễn phí chỉ với 60K/tháng. 

Gói AG60 Mobifone là gói cước phù hợp cho dân văn phòng và những người yêu cây trồng. Khi đăng ký gói cước này, người dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ nhận diện bệnh cây trồng hiện đại. Xem chi tiết ưu đãi gói cước trong bài viết của tổng đài Vinaphone ngay.

Thông tin ưu đãi của gói AG60 Mobifone

Tên gói AG60
Giá cước 60.000đ/đăng ký
Ưu đãi 2GB/ngày + Miễn phí dịch vụ MobiAgri
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói AG60 Mobifone qua cú pháp SMS

Đăng ký gói AG60 được thực hiện thông qua gửi tin nhắn theo cú pháp như các gói thông thường. Bạn soạn tin theo hướng dẫn:

TAI1 AG60 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, AG60 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Đăng ký gói AG60 Mobifone

Nhận được thông báo trừ tiền và đăng ký thành công từ tổng đài Mobifone, thuê bao cần khởi động lại mạng di động 4G để cập nhật ưu đãi. Khách hàng sở hữu ngay combo ưu đãi data, truy cập tiện ích.

Cụ thể, bạn sẽ được cộng 2GB/ngày miễn phí vào mạng Internet với tốc độ đường truyền nhanh nhất, cả tháng bạn sẽ có 60GB để sử dụng. Đặc biệt, với những ai yêu cây trồng, khi sử dụng ứng dụng MobiAgri, bạn sẽ được 01 tài khoản/gói dịch vụ.

Để tải ứng dụng MobiAgri, các bạn hãy nhấn chọn hệ điều hành của máy điện thoại để tải về tại tại Link sau: IOS hoặc Android.

Cách hủy gói AG50 Mobifone khi hết chu kỳ 30 ngày

  • Gói cước có ưu đãi data, bạn soạn tin: KT ALL gửi 999 để kiểm tra dung lượng còn dư của gói và có cách sử dụng tiết kiệm.
  • Hủy gói cước trước khi hệ thống gia hạn, bạn sẽ tiết kiệm được cước phí 60.000đ. Cú pháp hủy nhanh gọn như sau: HUY AG60 gửi 999.

Trải nghiệm đa tiện ích chỉ với một gói AG60 Mobifone giá rẻ, tại sao không? Nhanh tay soạn tin theo cú pháp để nhận siêu ưu đãi nhé. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được trợ giúp.

Rate this post