Cách đăng ký gói CD Mobifone nhận 8GB chỉ 10k

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch, công tác trong thời gian ngắn cần tìm kiếm một gói cước tích hợp ưu đãi nghe gọi, data tốc độ cao. Vậy bạn không nên bỏ qua gói cước 1 ngày CD Mobifone chỉ với 10k mà có đầy đủ ưu đãi.

Nhà mạng Mobifone luôn phát triển đa dạng các gói cước nhằm đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Mới đây, Mobifone lại cho ra mắt gói CD Mobifone 1 ngày với ưu đãi siêu khủng data lên tới 8GB, gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút, 5 phút gọi liên mạng, nhắn tin nội mạng miễn phí. Đây là gói cước phù hợp với thuê bao công việc cần liên lạc và dùng 4G nhiều trong thời gian ngắn, giá rẻ chỉ 10.000đ. Thật hấp dẫn phải không nào, vậy hãy tìm hiểu gói CD Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cơ bản về gói CD Mobifone

Tên gói CD Mobifone
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 8GB dung lượng, miễn phí cuộc gọi nội mạng thời gian ít hơn 10 phút, 5 phút liên mạng. Miễn phí 100% data xem phim trực tuyến trên app clipTV hoặc website https://cliptv.vn
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Bật mí cách đăng ký gói CD Mobifone qua tin nhắn

Gói CD MobiFone với ưu đãi combo siêu hấp dẫn phù hợp với các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Hiện tại, nhà mạng Mobifone cho phép khách hàng đăng ký gói CD Mobifone qua tin nhắn với 1 thao tác đơn giản mà bất kỳ thuê bao nào thỏa mãn điều kiện đều có thể thực hiện được, bạn chỉ cần soạn:

            TAI CD GỬI 9084

Trong đó, TAI là kí hiệu bắt buộc của tên cú pháp, CD là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

Lưu ý, gói CD Mobifone là gói cước khuyến mại nên sẽ giới hạn đối tượng tham gia, bao gồm:

– Tất cả thuê bao sử dụng sim Mobifone kích hoạt mới từ tháng 1/1/2023.

– Các thuê bao đang hoạt động có tiêu dùng 3 tháng gần nhất dưới 300.000đ/tháng không bao gồm các thuê bao sử dụng gói D10.

Nếu việc soạn tin nhắn thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công gói CD Mobifone từ tổng đài. Bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi.

Ngay sau đó, bạn sẽ nhận được ngay dung lượng data khủng 8GB mỗi ngày với tốc độ cao và chất lượng mạng siêu nhanh. Bạn có thể thỏa sức lướt web để làm việc, học tập hay giải trí bất kỳ lúc nào mà không lo gián đoạn bởi khi hết 8GB bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng ở tốc độ thấp hơn. Đặc biệt, bạn còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút và nhắn tin nội mạng không mất tiền để trò chuyện thoải mái với bạn bè, người thân. 

Bên cạnh đó, bạn được xem phim không giới hạn với tốc độ cao trên trang tại https://cliptv.vn hoặc ứng dụng ClipTV đồng thời trên 2 thiết bị.

Làm thế nào để hủy thành công gói CD Mobifone?

Sau khi sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký, gói CD Mobifone sẽ tự động gia hạn. Vì vậy, nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng những ưu đãi của gói cước thì nên chủ động hủy tránh bị gia hạn trừ tiền. Bạn có thể hủy tính năng gia hạn để tiếp tục sử dụng ưu đãi còn lại đến cuối chu kỳ bằng cách soạn tin: KGH CD gửi 999. Còn nếu bạn muốn hủy ngay để đăng ký gói cước khác thì có thể soạn tinh: HUY CD gửi 999.

Bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để tận dụng tối đa bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: KT ALL gửi 999.

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước mới hot nhất của nhà mạng Mobifone nhằm tri ân những khách hàng thân thiết. Gói CD Mobifone là món quà giúp người dùng trải nghiệm data tốc độ cao để giải trí thả ga và có những phút giây nghe gọi cùng bạn bè, người thân. Nếu thấy bài viết hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ với mọi người cùng biết nhé.

 

Rate this post