Đăng ký gói HDP70 Mobifone nhận 2GB và 70 phút gọi

Đăng ký 1 gói cước 2 ưu đãi chỉ với 70.000vnđ/tháng, chỉ có thể là gói cước HDP70 Mobifone. Tặng 2GB data tốc độ cao để truy cập mạng, thêm 70 phút gọi nội mạng miễn phí khi đăng ký thành công gói HD70 Mobifone.

HDP70 Mobifone là gói cước ưu đãi tích hợp cả gọi thoại và data tốc độ cao. Cước phí hàng tháng chỉ có 70.000đ, vì vậy rất được lòng khách hàng Mobifone. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước này ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói HDP70 Mobifone

TÊN GÓI HDP70
Giá cước 70.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 2GB + 70 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trong danh sách ưu đãi
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói HDP70 Mobifone qua SMS

Với những thông tin ưu đãi như trên, chắc rằng quý khách hàng Mobifone đã có sự lựa chọn cho bản thân. Nếu bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu xin mời soạn tin:

TAI1 HDP70 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, HDP70 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký gói HDP70 Mobifone

Hệ thống gửi tin nhắn thông báo đăng ký thành công về điện thoại của bạn khi thuê bao đáp ứng đủ điều kiện. Như vậy bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm những ưu đãi tuyệt vời từ gói HDP70 Mobifone mang lại. Gọi điện nội mạng miễn phí lên đến 70 phút. Có thêm 2GB data tốc độ cao truy cập mọi ứng dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng gói HDP70 Mobifone

HDP70 Mobifone là một gói cước rất hấp dẫn tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được. Hãy kiểm tra xem thuê bao của bạn có được hưởng gói khuyến mại này không nhé. Soạn tin: KT DSKM gửi 999. Hoặc thao tác nhanh bằng cách bấm *090#.

Khi nhu cầu sử dụng thay đổi, bạn cảm thấy không còn phù hợp với các ưu đãi gói HDP70 hãy hủy trước khi bị gia hạn. Việc chủ động hủy sẽ giúp bạn không bị mất tiền thêm trong lần gia hạn tiếp theo. Soạn tin: HUY HDP70 gửi 999.

Lưu ý trước khi hủy gói hãy kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước để tránh lãng phí. Soạn tin: KT ALL gửi 999. Tất cả các thông tin bao gồm: Số phút gọi, dung lượng, thời hạn sử dụng sẽ được hiển thị trong tin nhắn.

HDP70 và HD70 cùng giá 70k nên chọn gói nào?

HDP70 và gói HD70 Mobifone đều có cùng mức cước phí là 70.000đ/tháng, vậy nên chọn gói nào? Hai gói cước đều có tên khá giống nhau sẽ khiến khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn gói HDP70, bởi gói cước tích hợp ưu đãi cả data và gọi thoại.

Gói HD70 Mobifone chỉ có ưu đãi về data, dung lượng là 3.8GB/tháng. Đối tượng được đăng ký gói cước này rất rộng, bao gồm tất cả thuê bao trả trước và trả sau Mobifone. Như vậy nếu thuê bao của bạn được hưởng gói HDP70 thì nên đăng ký gói cước này. Tuy nhiên nếu số điện không được hưởng khuyến mại gói HDP70 thì có thể lựa chọn sang gói HD70.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước HDP70 Mobifone. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công và hài lòng với các ưu đãi của gói cước.

Rate this post