2 Cách đổi sim 4G Mobifone nhanh và đơn giản nhất

Mạng di động 4G xuất hiện làm thay đổi hoàn toàn công nghệ Internet. Bắt nhịp cùng sự phát triển, Mobifone đã phủ sóng mạng 4G trên toàn quốc giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Bạn đã biết cách đổi sim 4G Mobifone chưa? Tham khảo 2 cách làm phổ biến dưới đây. 

Muốn sử dụng mạng 4G, điều kiện tiên quyết khách hàng cần có đó là nâng cấp sim 4G Mobi và có thiết bị di động hỗ trợ LTE. Nếu bạn vẫn đang sở hữu sim 3G, thực hiện cách đổi sim 4G Mobifone đơn giản từ tổng đài Mobifone nhé.

Cách đổi sim 4G Mobifone miễn phí

1. Đổi sim 4G Mobifone Online tại nhà

Nếu không có thời gian tới địa điểm giao dịch, việc đổi sim 4G Mobifone cũng có thể thực hiện được tại nhà. Hiện nay, cách làm này được áp dụng vì sự tiện lợi và bạn còn đổi giúp người thân hay bạn bè khác mà không cần đến nhân viên cửa hàng.

cach doi sim 4g mien phi

Cách làm vô cùng dễ với 4 bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Mua sẵn phôi sim 4G Mobifone (có thể đặt mua tại cửa hàng)
  • Bước 2: Thao tác USSD trên sim 3G cũ bằng cách gõ *090*7#OK
  • Bước 3: Sau khi hoàn thiện thao tác, màn hình sẽ gửi tới thông báo về việc đổi sim 4G. Để tiếp tục, bạn cần chọn phím 2.
  • Bước 4: Nhập mã Seri trên phôi sim 4G đã mua và hoàn tất việc đổi sim.

Hệ thống nhà mạng sẽ gửi tới bạn tin nhắn về việc đổi sim thành công. Bạn đã có thể lắp sim 4G mới cài đặt vào thiết bị di động của mình để sử dụng.

2. Đổi sim 4G Mobifone tại cửa hàng

Khách hàng có nhu cầu chuyển đổi lên sim 4G, nhà mạng sẽ cung cấp miễn phí phôi sim. Bạn có thể trực tiếp thực hiện đổi sim 4G Mobifone tại các cửa hàng Mobifone gần nơi mình sinh sống. Tuy nhiên, khi tới cửa hàng, cần chuẩn bị:

  • Giấy CMND/CCCD để thực hiện đăng ký sim chính chủ. Đây là quy định bắt buộc từ Nhà nước đối với các nhà mạng viễn thông Việt Nam.
  • Thẻ sim (phôi sim) Mobifone mà bạn muốn chuyển đổi.

Gặp giao dịch viên, bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ giúp chuyển đổi từ sim 3G sang 4G trong thời gian chưa đầy 5 phút. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn luôn gói 4G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Một số lưu ý khi đổi sim 4G Mobifone

Trong quá trình đổi sim 4G Mobifone, khách hàng sẽ được hệ thống bảo lưu tài khoản di động. Nhưng, nhà mạng sẽ không thực hiện lưu danh bạ điện thoại của bạn trên sim. Vì vậy, người dùng nên sao chép danh bạ vào bộ nhớ điện thoại để tránh bị mất số liên lạc.

Trên đây là 2 cách đổi sim 4G Mobifone mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà. Sau khi đổi sim thành công, đừng quên đăng ký gói cước 4G Mobifone để sở hữu nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Chúc Quý khách hàng thật nhiều niềm vui!

Rate this post