Làm lại sim Mobifone ở đâu khi bị mất hay không phải chính chủ

Làm lại sim Mobifone ở đâu? Sự cố về sim là lỗi phổ biến khi sử dụng điện thoại di động. Rất nhiều khách hàng khi gặp trường hợp này cảm thấy lo lắng, hoang mang, không biết phải xử lý thế nào. 

Nhà mạng Mobifone hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng khôi phục lại sim khi bị hỏng, xước hay bị mất. Vậy khách hàng làm lại sim Mobifone ở đâu? Cần những thủ tục gì? Thuê bao trả trước và trả sau sẽ có cách làm lại sim khác nhau. Tham khảo bài viết dưới đây của tổng đài Mobifone nhé.

Làm lại sim Mobifone ở đâu?

Khách hàng khi gặp sự cố có thể làm lại sim Mobifone ở đâu? Mobifone xây dựng rất nhiều cửa hàng, trung tâm giao dịch. Đây là nơi hỗ trợ bạn các vấn đề về sim, đăng ký sim chính chủ hay hòa mạng sim.

lam-lai-sim-mobifone-o-dau

Chi phí làm lại sim không đắt đỏ như nhiều bạn lo lắng, không phân biệt trả trước hay trả sau, khách hàng chỉ phải bỏ ra 25.000đ/sim khi có nhu cầu khôi phục lại.

Cách làm lại sim cho thuê bao trả trước

Nếu bạn sở hữu thuê bao trả trước có nhu cầu làm lại sim, khi tới cửa hàng giao dịch, cần mang theo những giấy tờ quan trọng sau:

  • CMND/CCCD (bản gốc) của chủ sim. Nếu muốn ủy quyền cho người khác đến làm thay, bạn cần chuẩn bị giấy tờ ủy quyền.
  • Ngoài ra, giao dịch viên sẽ cần bạn cung cấp các thông tin như: 5 số điện thoại liên hệ gần nhất trong danh bạ, mệnh giá thẻ nạp của lần nạp gần nhất, hoặc thời gian kích hoạt sim trước đấy. Việc cung cấp giấy tờ và các thông tin là rất cần thiết, nếu không đầy đủ thông tin, tư vấn viên sẽ không thể giúp bạn làm lại sim.

Cách làm lại sim cho thuê bao trả sau

Đối với thuê bao trả sau có muốn làm lại sim, lưu ý những giấy tờ tương tự như thuê bao trả trước.

  • CMND/CCCD (bản gốc) của chủ sim
  • Nếu chủ thuê bao không thể đến làm thủ tục trực tiếp, chỉ cần có giấy ủy quyền cho người thân đi làm hộ.

Hỏng sim, mất sim là sự cố rất phổ biến khi sử dụng máy điện thoại di động. Qua bài viết này bạn đã trả lời được câu hỏi:” Làm lại sim Mobifone ở đâu?”. Đừng lo lắng, hãy tới cửa hàng giao dịch trên toàn quốc để được hỗ trợ làm lại sim nhanh nhất nhé. Chúc các bạn thật nhiều may mắn!

Rate this post