Khu vực 4 Mobifone có gói cước nào ưu đãi và hấp dẫn?

Khu vực 4 Mobifone là gì? Những tình thành nào thuộc khu vực này? Khi đăng ký một số gói cước, nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc về tổng đài Mobifone để được giải đáp. Mỗi khu vực sẽ có chương trình khuyến mãi riêng.

Việc phân chia khu vực sẽ giúp nhà mạng Mobifone quản lý hiệu quả hơn. Nhà mạng phân bổ tất cả là 9 khu vực. Vậy khu vực 4 Mobifone bao gồm những tỉnh thành nào? Ưu đãi, khuyến mãi ra sao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần nắm rõ các khu vực?

Mỗi khu vực sẽ bao gồm các tỉnh thành riêng. Vì vậy, nắm rõ mình thuộc khu vực nào sẽ giúp khách hàng lựa chọn gói cước và chương trình ưu đãi phù hợp. Khi biết mình thuộc khu vực nào, bạn cũng sẽ không bị bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi.

khu-vuc-4-mobifone

Có nhiều gói cước chỉ dành cho thuê bao thuộc khu vực đó. Nên việc nắm rõ các khu vực sẽ giúp khách hàng biết được mình có thể đăng ký và sử dụng gói cước nào.

Khu vực 4 Mobifone gồm những tỉnh thành nào?

Dựa vào đặc điểm vùng miền, vị trí địa lý,… Mobifone phân chia thành 9 khu vực tại Việt Nam. Trong đó, có thể hiểu khu vực 4 Mobifone hầu hết là khu vực các tỉnh miền núi.

Các tỉnh thuộc khu vực
Điện Biên, Lào Cai, Yên Bái, Lai Châu, Phú Thọ, Sơn La, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Ninh Bình, Hà Nam, Nam Định

Khu vực 4 Mobifone có gói cước nào?

Nếu bạn đang phân vân không biết khu vực 4 Mobifone có gói cước nào, tìm hiểu ngay gói THAGA100 dành riêng cho Zone này nhé.

Tên gói THAGA100
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 120GB trong vùng và 2GB data ngoài vùng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Gói THAGA100 Mobifone đưa ra ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng khu vực 4. Ngay khi đăng ký thành công gói cước, người dùng sẽ có 120GB data sử dụng trong vùng và 2GB data truy cập Internet ngoài vùng. Tốc độ đường truyền “mướt mịn”, mang đến trải nghiệm lướt web, chơi game, xem phim hay làm việc online thoải mái mà không sợ mất kết nối giữa chừng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước khu vực 4 Mobifone

Khi không còn muốn sử dụng gói cước nữa, người dùng có thể tự chủ động hủy gói cước bằng cú pháp nhắn tin. Hủy gói cước kịp thời, bạn sẽ không bị phát sinh phí gia hạn chu kỳ mới và tiết kiệm được 50.000đ. Để hủy gói, soạn tin theo: HUY THAGA100 gửi 999.

Bên cạnh đó, thuê bao di động nên nắm được cú pháp kiểm tra để quản lý và sử dụng ưu đãi tiết kiệm nhất. Bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999, bạn sẽ nhận được thông tin về dung lượng còn dư từ hệ thống.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về khu vực 4 Mobifone mà bạn đọc cần hiểu rõ. Đây cũng là một trong những khu vực có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Ngoài gói THAGA100 Mobifone, bạn nên tham khảo thêm gói cước 4G Mobifone khác dành cho tất cả các thuê bao nhé. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách hàng thật nhiều may mắn!

Rate this post