Gói C120N Mobifone ưu đãi 4GB/ngày và Free gọi thoại chỉ 90k

Nếu là fan của nhà mạng Mobifone thì chắc hẳn bạn đã từng nghe tới gói cước C120N siêu hot chỉ 90k chu kỳ đầu nhưng nhận được ưu đãi cực lớn lên tới 120GB dung lượng cho 1 tháng và cực nhiều ưu đãi gọi miễn phí.

Gói C120N của Mobifone trong thời gian gần đây được rất nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký bởi vừa được giảm giá từ 120k xuống 90k mà ưu đãi vẫn giữ nguyên không đổi. Như vậy, đây chính là gói cước C90N “phiên bản 2” của nhà mạng Mobifone. Thả ga truy cập mạng internet với 4GB/ngày và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Các bạn hãy cùng theo dõi ngay thông tin chi tiết của gói C120N ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước C120N Mobifone

Tên gói C120N
Giá cước 90.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 4GB/ngày + 50p ngoại mạng + Free gọi nội mạng dưới 20p
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng ưu đãi
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói C120N Mobifone qua tin nhắn

Không phải thuê bao nào cũng đăng ký được gói C120N mà phải nằm trong danh sách ưu đãi của nhà mạng hoặc nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước. Để đăng ký gói cước hấp dẫn này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

TAI1 C120N GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, C120N là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. 

goi-c120n-mobifone

Nếu bạn đã làm theo đầy đủ các bước trên thì đừng lo lắng, điện thoại của bạn sẽ nhận được thông báo từ tổng đài Mobifone qua tin nhắn văn bản SMS thông báo đã đăng ký thành công gói cước C120N Mobifone ngay thôi. Tài khoản chính sẽ bị trừ ngay 120k và nhận ngay ưu đãi cực hấp dẫn từ gói cước.

Ngay bây giờ bạn sẽ có mỗi ngay 4GB/ngày dung lượng trong tài khoản để sử dụng, với dung lượng siêu lớn như thế này bạn có thể thả ga sử dụng chơi game, vào mạng thậm chí có thể dùng để phát mạng cho các thiết bị khác nữa, thật tuyệt vời phải không nào. Chưa hết, còn có thêm 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Cách hủy gói C120N Mobifone nhanh gọn

Với thời hạn sử dụng cho 1 chu kỳ là 30 ngày thì sau mỗi chu kỳ sử dụng nhà mạng Mobifone sẽ tự động gia hạn cho các chu kỳ tiếp theo. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY C120N gửi 999.

Cách kiểm tra data còn lại rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin: KT ALL gửi 999.

Trên đây là tất cả hướng dẫn của chúng tôi về cách đăng ký và hủy gói C120N Mobifone cùng các lưu ý về gói cước, chúc các bạn đăng ký gói cước thành công và sớm được hưởng các ưu đãi mà nhà mạng mang lại. Nếu cảm thấy bài viết trên hữu ích thì hãy like bài viết và chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội của bản thân để nhiều người cùng được biết đến gói cước C120N nhé.

Rate this post