Không đủ điều kiện tham gia Tiktok phải làm thế nào?

Lướt TikTok đã trở thành một thói quen “khó bỏ” của người dùng mạng hiện nay. Mạng xã hội này sở hữu lượng người dùng đông đảo là vậy nhưng vẫn có rất nhiều người không đủ điều kiện tham gia TikTok.

Không đủ điều kiện tham gia TikTok cũng có thể hiểu là người dùng không thể đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng này. Tìm hiểu cách khắc phục lỗi này để mình “không bị bỏ lại đằng sau” so với mọi người nhé.

Tại sao không đủ điều kiện tham gia?

Nguyên nhân do đâu mà một số người lại không thể đáp ứng điều kiện tham gia cộng đồng Tiktok. Để chỉ ra nguyên nhân rõ ràng và cụ thể cho vấn đề này sẽ rất khó. Tuy nhiên, việc bạn không đủ điều kiện tham gia có thể do sai năm sinh hoặc chưa đủ tuổi theo quy định mà nhà sản xuất đưa ra.

Khắc phục lỗi không đủ điều kiện tham gia Tiktok

Việc không đủ điều kiện tham gia Tiktok, bạn sẽ không thể tạo tài khoản để truy cập ứng dụng này. Hãy thực hiện cách khắc phục dưới đây xem sao nhé:

Bước 1: Bạn xóa ứng dụng Tiktok đã cài đặt trước đó trong máy và khởi động lại thiết bị di động của mình.

khong du dieu kien tham gia tiktok 1

Bước 2: Sau khi máy khởi động lại, bạn mở kho ứng dụng lên (Nếu bạn dùng hệ điều hành Android, cửa hàng ứng dụng là CH Play) và (Nếu sử dụng dòng máy Apple, bạn vào App Store). Tải lại ứng dụng về máy theo cách bình thường.

khong du dieu kien tham gia tiktok 2

Bước 3: Bạn thực hiện đăng ký qua hình thức khác như Facebook, Email, hoặc Google.

khong du dieu kien tham gia tiktok 3

Bước 4: Đến phần nhập ngày tháng năm sinh, bạn sử dụng thông tin đã cung cấp để tạo tài khoản Google. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn phải đủ 18 tuổi trở lên theo quy định của Tiktok nhé.

Trên đây là cách khắc phục lỗi không đủ điều kiện tham gia Tiktok nếu bạn gặp phải tình trạng này thì hãy áp dụng trên. Đừng quên lựa chọn gói cước 4G Mobifone ưu đãi data để lướt Tiktok thả ga nhé.

Rate this post