Gói DIP79 Mobifone chỉ 79k có ngay 8GB và giải trí thả ga

Gói cước cũ của bạn có dung lượng quá ít? Bạn tốn nhiều tiền vì sử dụng 3G, 4G xem phim, theo dõi truyền hình, chơi game cả ngày dài? Đừng lo lắng, hãy đăng ký ngay gói cước DIP79 của Mobifone, chỉ 79k có ngay 8GB dung lượng và miễn phí data truy cập các dịch vụ giải trí. 

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng 3G, 4G ngày càng tăng của người dân trên khắp cả nước, tổng đài Mobifone chính thức giới thiệu gói cước DIP79 với nhiều ưu đãi chỉ với 79k có ngay 8GB data chất lượng cao truy cập Internet và cả tháng được miễn phí truy cập các dịch vụ xem phim, xem truyền hình, chơi game điện thoại,… Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước DIP79 Mobifone

Tên gói DIP79
Giá cước 79.000đ
Ưu đãi 8GB + Miễn phí data chơi game, xem phim trên FIM+…
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói DIP79 Mobifone ưu đãi

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thoả mãn điều kiện của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước DIP79, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 DIP79 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, DIP79 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ có phạm vi triển khai tại các tỉnh thành thuộc khu vực 5 gồm: Bắc Kạn, Bắc Giang, Hải Dương, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Hà Giang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Hải Phòng, Hưng Yên và phải hòa mạng sim Cây Khế, Hạt Dẻ, Hoa Phượng.

Goi-Dip79-Mobifone

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước DIP79 thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 8GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt, đặc biệt hơn còn được miễn phí hoàn toàn data khi xem phim, xem các kênh truyền hình, chơi game trên điện thoại,.. với giá chỉ 79K, thật bất ngờ phải không nào.

Cách hủy nhanh gói DIP79 Mobifone qua tin nhắn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói DIP79 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY DIP79 gửi 999.

Là một trong những gói cước hot nhất mà nhà mạng Mobifone dành tặng các sim Cây khế, Hạt dẻ, Hoa phượng, DIP79 đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời về ưu đãi 4G tốc độ cao cùng các tiện ích giải trí chơi game không giới hạn. Nếu thấy thích gói cước này, hãy chia sẻ bài viết ngay để mọi người cùng được biết nhé. 

Rate this post