2 Cách hủy gói D90 Mobifone nhanh khi đăng ký qua 9084

Hủy gói D90 Mobifone rất đơn giản và nhanh gọn khi bạn không còn muốn sử dụng gói cước nữa. Chỉ với vài thao tác dễ dàng thực hiện trên điện thoại di động, bạn sẽ tiết kiệm ngay 90.000đ phí gia hạn. Bạn đã biết cách hủy chưa? 

Bên cạnh gói C120, gói D90 của Mobifone đang được khách hàng sử dụng nhiều hiện nay. Ưu đãi hấp dẫn với 30GB data truy cập mạng tốc độ cao, sử dụng trong vòng 30 ngày, bạn chỉ mất 90.000đ cho một lần đăng ký. Chỉ với 1 tin nhắn bạn có thể đăng ký sử dụng thành công. Nhưng cũng rất đơn giản để hủy gói cước khi không còn nhu cầu. Tham khảo hướng dẫn hủy gói D90 Mobifone theo 2 cách dưới đây!

Hủy gói D90 Mobifone nhanh qua tin nhắn

Bạn cảm thấy D90 không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng di động của mình? Bạn muốn hủy gói D90 để chuyển đổi đăng ký gói cước khác? Cách hủy phổ biến và quen thuộc nhất vẫn là gửi cú pháp hủy qua SMS. Có 2 cách để hủy gói cước bằng tin nhắn như sau:

1. Hủy cước hoàn toàn qua tin nhắn

Đối với cách hủy hoàn toàn, bạn có thể hiểu là gói cước của bạn sẽ bị xóa toàn bộ trừ trường hợp bạn đăng ký sử dụng lại. Có 2 bước mà bạn cần nắm rõ để hủy gói cước hoàn toàn. Lựa chọn cách hủy qua tin nhắn SMS tới tổng đài 999 của Mobifone, hoàn toàn miễn phí.

  • Bước 1: Soạn tin theo cú pháp HUY D90 gửi 999
  • Bước 2: Chờ tin nhắn xác nhận hủy, soạn Y gửi 999 để hoàn tất hủy

Trong đó, HUY là câu lệnh quy định của tổng đài, D90 là tên gói cước bạn muốn hủy và 999 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận cú pháp hủy.

huy goi d90 mobifone

Sau khi đã hủy gói cước, ưu đãi data còn cũng sẽ bị xóa hết mà không được bảo lưu. Chính vì thế, nếu bạn không muốn lãng phí và “tiếc của” hãy kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước để sử dụng hết trước khi hủy.

Hãy thực hiện kiểm tra ưu đãi theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999.

2. Hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước

Không thể phủ nhận rằng tính năng gia hạn tự động của gói cước rất tiện lợi. Người dùng sẽ chẳng cần thao tác đăng ký lại gói cước nhiều lần. Tuy nhiên, đây cũng là một nhược điểm, bởi lẽ rất nhiều người vì tính năng này mà bị trừ tiền khi không muốn sử dụng gói cước nữa.

Vì vậy, an toàn nhất khách hàng của Mobifone vẫn nên chủ động hủy tính năng này. Để hủy, thực hiện thao tác: KGH D90 gửi 999

Cước nhắn tin hoàn toàn miễn phí khi gửi cú pháp hủy gia hạn tự động. Nhưng cái hay ở phương pháp này chính là ưu đãi còn dư của gói D90 sẽ được bảo lưu và sử dụng đến khi hết chu kỳ. Đến khi hết hạn sử dụng gói, bạn mới có thể đăng ký gói 4G Mobifone khác.

Cách hủy gói D90 Mobifone qua tổng đài

Người dùng cũng có thể kết nối trực tiếp tới tổng đài để thực hiện việc hủy gói D90. Liên hệ một trong hai đầu số tổng đài Mobifone dưới đây:

  • 9090: Trả lời các thắc mắc về gói cước, tài khoản hoặc các dịch vụ mà Mobifone đang cung cấp ( cước phí gọi 200đ/phút)
  • 18001090: là số hotline tổng đài, hỗ trợ mọi khiếu nại của người dùng (miễn phí cước gọi)

Trên đây là cách hủy gói D90 Mobifone khi cần thiết mà tổng đài Mobifone muốn gửi gắm tới bạn đọc. Nếu bạn muốn đăng ký lại gói cước, chỉ cần làm theo cú pháp TAI1 D90 gửi 9084. Còn rất nhiều bài viết bổ ích đang chờ bạn khám phá. Mobifone chúc quý khách trải nghiệm đầy ý nghĩa cùng nhà mạng!

Rate this post