Đăng ký gói D10 Mobifone 1 ngày nhận 1,5GB data chỉ 10k

Một trong những gói cước 1 ngày hot nhất của nhà mạng Mobifone dành cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký là gói D10 với ưu đãi 1.5GB trong suốt 24h chỉ với 10.000đ để truy cập internet giải trí thả ga! 

Bạn là một người hay đi công tác tới những nơi không có sẵn wifi hay mạng nhà bạn gặp vấn đề chưa sửa được ngay nên cần tham khảo các gói cước 3G, 4G dùng trong ngày? Hãy tìm hiểu ngay gói D10 Mobifone, một gói cước rất được lòng khách hàng bởi độ tiện dụng cũng như ưu đãi của nó chỉ mất 10k đăng ký và bạn có ngay 1,5GB dung lượng để truy cập Internet trong suốt cả ngày.

Thông tin ưu đãi của gói cước D10 Mobifone

Tên gói D10
Giá cước 10.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 1,5GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 ngày
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D10 Mobifone ưu đãi

Nếu bạn muốn đăng ký gói D10 một cách nhanh chóng nhất chỉ cần làm theo hướng dẫn với các thao tác đơn giản dưới đây, chỉ cần lấy điện thoại ra và soạn cú pháp sau: 

TAI1 D10 GỬI 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, D10 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý  gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim 3G, 4G của nhà mạng Mobifone và phải nhận được SMS thông báo mời đăng ký gói cước.

goi-d10-mobifone

Với những thao tác đơn giản nêu trên thì bạn sẽ nhận ngay SMS thông báo đã đăng ký gói cước D10 Mobi thành công từ nhà mạng Mobifone. Sau khi hoàn thành đăng ký, thuê bao của bạn sẽ được nhận ngay 1,5GB dung lượng, ngay từ lúc này bạn có thể sử dụng data để làm bất kỳ những gì mình muốn như cày những bộ phim hot còn dang dở hay xem streamer trên youtube, học ngoại ngữ,… Tất cả chỉ hết có 10.000đ và hoàn toàn không phát sinh phụ phí nào, thật tuyệt vời phải không.

Cách hủy gói cước D10 Mobifone qua tin nhắn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 24h thì nhà mạng Mobifone sẽ để chế độ tự động gia hạn gói cước D10 Mobi cho thuê bao vào các ngày tiếp theo. Nếu các bạn muốn dùng gói cước khác và không muốn tiếp tục gói cước D10 nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY D10 gửi 999.

Khi bạn cần kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói có thể soạn tin: KT ALL gửi 999.

Như một món quà tri ân mà nhà mạng Mobifone dành cho các khánh hàng thân thiết sử dụng dịch vụ của mình, gói D10 với 10k/ngày hứa hẹn sẽ là một gói cước hot trong thời gian dài bởi sự ưu đãi cũng như độ tiện dụng của nó. Nếu bạn thấy hài lòng với gói cước thú vị này, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp trên để đăng ký và chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo để bạn bè, người thân cùng được biết nhé.

Rate this post