Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone nhanh gọn

Ứng tiền Mobifone là dịch vụ được rất nhiều khách hàng đăng ký nhờ tính tiện lợi mỗi khi tài khoản sắp hết tiền. Tuy nhiên nếu các bạn không muốn nhận tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng nữa thì có thể tiến hành hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone bằng tin nhắn đơn giản qua bài viết hướng dẫn sau đây nhé.

Rất nhiều khách hàng Mobifone quan tâm làm thế nào để hủy dịch vụ ứng tiền khi thường xuyên nhận được tin nhắn mời ứng tiền. Điều này khiến khách hàng cảm thấy hơi phiền cũng như sợ bị trừ tiền khi sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone

Dịch vụ ứng tiền rất thuận tiện vì thế nếu không muốn dùng nữa các bạn có thể lựa chọn hủy tạm thời hoặc hủy hoàn toàn. Dưới đây là 2 cách các bạn có thể tham khảo thêm.

huy-bo-dich-vu-ung-tien-mobifone

Cách 1: Hủy tạm thời dịch vụ ứng tiến Mobifone

Hủy tạm thời dịch vụ ứng tiền Mobifone là khi tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ mà thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn về mời ứng tiền. Nếu bạn đang cần liên hệ gấp thì có thể ứng tiền nhanh gọn từ 5.000đ – 50.000đ. Nếu không có nhu cầu ứng tiền thì các bạn cứ thế bỏ qua tin nhắn, hệ thống sẽ chủ động bỏ lệnh ứng.

NOSUB gửi 9015 hoặc NOSUB gửi 9779

Như vậy rất là tiện lợi phải không, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ở trên.

Cách 2: Hủy hoàn toàn dịch vụ ứng tiền Mobifone

Nếu không muốn nhận tin nhắn mời ứng tiền nữa thì các bạn có thể hủy hoàn toàn dịch vụ này theo cú pháp tin nhắn dưới đây.

HUY gửi 9015 hoặc HUY gửi 9779

Trong đó : HUY là tên cú pháp, 9015 và 9779 là đầu số dịch vụ

Sau khi các bạn lựa chọn một trong các cú pháp trên để nhắn tin, dịch vụ ứng tiền Mobifone sẽ bị hủy hoàn toàn và tổng đài Mobifone sẽ không gửi tin nhắn mời ứng tiền nữa.

Lưu ý khi hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone

Khi các bạn nhắn tin hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về xác nhận đồng ý hủy dịch vụ nên bạn cần thực hiện theo yêu cầu của tổng đài.

Mỗi dịch vụ, gói cước của Mobifone khi hủy bỏ sẽ có những cú pháp khác nhau vì thế bạn cần ghi nhớ đúng cú pháp theo tên gói cước để tiến hành nhắn tin hủy bỏ.

Hy vọng với những thông tin cần thiết về cách hủy dịch vụ ứng tiền Mobifone dễ dàng và nhanh gọn trên có thể giúp ích được cho các bạn. Nếu có vấn đề gì cần hỏi đáp về dịch vụ và gói cước thì các bạn hãy gọi điện đến tổng đài Mobifone hoặc bình luận tại dưới bài viết này nhé.

5 (100%) 1 vote