Gói X30 Mobifone chỉ 99k nhận 2,5GB và miễn phí xem trên iFlix

Giữa mùa dịch này, còn gì tuyệt vời hơn được thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất và hay nhất trên Iflix với chất lượng không khác gì ngoài rạp dù bạn đang ở nhà? Chỉ với 99k đăng ký gói cước X30 Mobifone, bạn đã có ngay cả tháng miễn phí xem phim Iflix cùng 2,5GB data tốc độ cao dùng cả tháng.

Thấu hiểu nhu cầu xem phim trên di động nhiều của khách hàng, tổng đài Mobifone chính thức giới thiệu gói cước X30 với ưu đãi hấp dẫn chỉ với 99k trong 1 tháng có ngay 2,5GB data chất lượng cao truy cập Internet để nghe nhạc, chơi game, lướt Facebook, Tiktok và đặc biệt hơn nữa là miễn phí hoàn toàn data khi xem phim trên app Iflix và website của Iflix. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé. 

Thông tin ưu đãi của gói X30 Mobifone nhanh gọn

Tên gói X30
Giá cước 99.000đ
Ưu đãi 2,5GB + miễn phí data xem phim trên Iflix
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc đối tượng đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói cước X30 của Mobifone

Các thuê bao nằm trong đối tượng đăng ký của Mobifone muốn đăng ký gói cước X30 bạn chỉ cần soạn:

TAI1 X30 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, X30 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Goi-X30-Mobifone

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước X30 Mobifone thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 2,5GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt, đặc biệt hơn còn được miễn phí hoàn toàn data khi thưởng thức các bộ phim mới nhất hot nhất trên ứng dụng Iflix và website Iflix, thật tuyệt vời phải không nào.

Cách hủy gói X30 Mobifone nhanh qua tin nhắn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói X30 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY X30 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói X30 thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

X30 Mobifone không chỉ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn thoải mái khi thưởng thức các bộ phim trên Iflix mà còn cho bạn trải nghiệm cảm giác dung lượng tốc độ cao lướt web siêu mượt. Để bạn bè và người thân của bạn cũng được tận hưởng gói cước tuyệt vời này, hãy chia sẻ bài viết lên Facebook, Zalo ngay nhé. 

Rate this post