Mobifone Next là gì? Hướng dẫn tải và sử dụng ứng dụng

Bạn không nhớ mình đã chi bao nhiêu cước phí? Mobifone Next sẽ là người bạn đồng hành đầy tiện ích hỗ trợ bạn quản lý tài khoản. Vậy Mobifone Next là gì? Cách sử dụng ra sao? Tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. 

Mobifone Next là gì?

Nhằm đưa ra giải pháp giúp người dùng quản lý tài khoản và giao dịch chi tiêu, Mobifone Next ra mắt người dùng đáp ứng nhu cầu trên. Đây là ứng dụng chính thức của nhà mạng hỗ trợ cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau.

Với ứng dụng này, khách hàng có thể thực hiện nạp tiền nhanh và an toàn bằng cách quẹt thẻ QR Code. Từ đó, ứng dụng giúp người dùng quản lý, tra cứu cũng như kiểm soát chi tiêu dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Cách tải ứng dụng Mobifone Next

Cách tải không chỉ đơn giản, khách hàng lần đầu tham gia và đăng ký ứng dụng thành công sẽ nhận được ưu đãi 15.000đ trong tài khoản chính.

mobifone next la gi

Tải ứng dụng Mobifone Next về máy điện thoại. Hiện nay, app đã có mặt trên cả hai hệ điều hành là Android và iOS, khách hàng chỉ cần truy cập vào CH PlayApp Store để tải miễn phí.

Tính năng của ứng dụng Mobifone Next

Quản lý điện thoại qua ứng dụng

Mobifone Next là ứng dụng được thiết kế dễ dàng và tiện sử dụng cho người dùng. Quản lý tài khoản trên điện thoại là tính năng đầu tiên bạn có thể thấy rõ ngay tại giao diện. Tại đây, bạn thực hiện tra cứu lịch sử – kiểm tra các cuộc gọi đến và đi, hay giao dịch nạp tiền – chuyển tiền Mobifone.

Cách nạp tiền qua Mobifone Next

Tiện ích nổi bật nhất của ứng dụng Mobifone Next chính là nạp tiền điện thoại trực tuyến. Bạn có thể tăng số dư cho tài khoản chính mọi lúc mọi nơi chỉ vài thao tác chạm. Cách nạp tiền qua Mobifone Next như sau:

Bước 1: Mở và truy cập ứng dụng MobiFone Next

Bước 2: Lựa chọn mục Nạp tiền

Bước 3: Chọn mục nạp bằng thẻ cào hoặc nạp trực tuyến.

  • Nếu nạp tiền bằng thẻ cào, bạn cần nhập mã Pin vào ô trống được yêu cầu.
  • Nếu lựa chọn nạp trực tuyến, bạn chỉ cần chọn số tiền nạp, thẻ ngân hàng đã liên kết trong app, và số điện thoại cần nạp.

MobiFone NEXT giúp bạn nạp tiền siêu nhanh bằng cách quét mã QR bên dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào! Không cần nhập thủ công mã PIN như trước đây. Nếu còn có thông tin gì thắc mắc hãy liên hệ đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ ngay nhé.

Rate this post