Đăng ký gói F90N Mobifone có 9GB cho thuê bao Fast Connect

Gói F90N Mobifone là gói cước được triển khai cho thuê bao Fast Connect nhận được nhiều quan tâm. Gói cước có chu kỳ tới 30 ngày, khách hàng có cơ hội sở hữu ưu đãi data tốc độ cao “đỉnh cao” với giá tiết kiệm.

Thông tin ưu đãi của gói F90N Mobifone

Tên gói F90N
Giá cước 90.000đ/đăng ký
Ưu đãi 9GB + Hết data tốc độ cao truy cập tốc độ thường
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng Thuê bao Fast Connect

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói F90N Mobifone miễn phí

Trước khi nhấc máy đăng ký, thuê bao cần chú ý điều kiện đối tượng mà nhà mạng quy định. Gói F90N được triển khai cho thuê bao Fast Connect đang hoạt động 2 chiều không phân biệt trả trước, trả sau.

Đăng ký F90N được thực hiện qua bước soạn tin gửi tổng đài 9084 như các gói thông thường. Cụ thể như sau:

TAI1 F90N gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, F90N là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi-F90N-mobifone

Đăng ký thành công, tổng đài sẽ trừ trực tiếp phí gói cước là 90.000đ trong tài khoản chính của quý khách. Khởi động lại 3G/4G trong máy, thuê bao đã sở hữu 9GB data tốc độ cao để truy cập Internet với đường truyền tốt nhất. Sau khi sử dụng hết ưu đãi, người dùng vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường mà không bị tính thêm cước phí.

Cú pháp hủy gói F90N của Mobifone

Gói cước có chu kỳ 30 ngày cho người dùng thoải mái trải nghiệm ưu đãi. Do đó, nếu bạn muốn thay đổi gói cước khác, hãy hủy gói trước khi tới kỳ gia hạn tiếp theo. Hủy kịp lúc kịp thời, người dùng sẽ tiết kiệm được phí gia hạn là 90.000đ. Cú pháp hủy như sau: HUY F90N gửi 999.

Là gói cước ưu đãi thuần dung lượng tốc độ cao, vì vậy thuê bao di động cần chủ động kiểm tra lượng data còn dư để biết kiểm soát mức tiêu thụ phù hợp, tránh hết ưu đãi trước kỳ gia hạn mới. Để kiểm tra, bạn soạn tin: KT DATA gửi 999.

Thuê bao Fast Connect đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi gói F90N Mobifone với giá tiết kiệm. Nhanh tay soạn tin theo cú pháp trên để trải nghiệm mạng 4G tốc độ đường truyền ổn định. Chúc các bạn thành công!

Rate this post