Gói HD90 Mobifone nhận 8GB tốc độ cao đăng ký chỉ 90k

Gói HD90 đã không còn xa lạ với các thuê bao trả trước của Mobifone bởi đây là gói cước 4G được quá nhiều người lựa chọn đăng ký sử dụng.

Hiện tại hầu hết các thuê bao Mobifone đều đã sử dụng sim 4G. Do đó nhu cầu lựa chọn gói cước 4G có ưu đãi cao, giá rẻ được nhiều khách hàng quan tâm. Nhà mạng cũng đã triển khai rất nhiều gói cước 4G hấp dẫn, bài viết sau đây sẽ giới thiệu thông tin chi tiết và cách đăng ký gói HD90 Mobifone với ưu đãi 8GB mà giá chỉ 90.000đ/tháng, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói HD90 Mobifone

TÊN GÓI HD90
Giá cước 90.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 8GB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói HD90 Mobifone nhanh qua SMS

Chỉ cần các thuê bao trả trước của Mobifone đang sử dụng sim 4G thì có thể đăng ký gói cước HD90 với cú pháp đơn giản sau:

TAI1 HD90 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, HD90 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký dịch vụ 3G/4G.

goi-hd90-mobifone

Khi nhắn tin đăng ký thành công gói HD90, khách hàng sẽ được hệ thống gửi tin nhắn xác nhận và được hưởng ưu đãi là 8GB data tốc độ cao để truy cập mạng trong 30 ngày. Khi dùng hết lưu lượng tốc độ cao thì hệ thống sẽ ngắt kết nối, nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng thì các bạn có thể đăng ký mua thêm gói 3G ngày.

Cách hủy gói cước HD90 Mobifone miễn phí

Lưu lượng gói cước HD90 có 8GB nên khi dùng hết nếu các bạn không muốn dùng nữa thì có thể hủy đi theo cú pháp: HUY HD90 gửi 999. Việc hủy bỏ trước khi hết chu kỳ 30 ngày sẽ giúp các bạn tránh bị hệ thống tự động gia hạn và trừ tiền.

Để tra cứu lưu lượng còn lại, soạn tin: KT DATA gửi 999.

Gói cước HD90 của Mobifone với giá cước rẻ sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thả ga lướt web. Hãy nhanh chóng đăng ký theo cú pháp trên để sử dụng khi cần thiết nhé. Ngoài gói HD90, các bạn cũng có thể lựa chọn gói cước tích hợp gọi thoại và data sẽ tiện lợi nhiều.

Rate this post