Đăng ký gói MIU Mobifone chỉ 70k/tháng nhận ngay 3,8GB

Là một trong những gói cước đang được các khách hàng lựa chọn đăng ký nhiều hiện nay, MIU Mobifone đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với 3.8GB dung lượng tốc độ cao suốt cả tháng chỉ với 70.000đ phí đăng ký.

Khách hàng đã quá quên thuộc với những gói cước siêu hot, đặc biệt là gói cước MIU Mobifone vẫn luôn làm mưa làm gió suốt thời gian dài. Gói cước này các thuê bao đều có thể đăng ký được đem đến cho bạn có giá vừa phải và dung lượng tốc độ cao vừa đủ, sẵn sàng chiều lòng bạn với các sở thích giải trí, thật tuyệt vời phải không nào. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi chi tiết của gói MIU Mobifone

Tên gói MIU
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3,8GB
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước Mobifone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói MIU Mobifone ưu đãi

Chỉ với vài cú click trên màn hình điện thoại, các thuê bao thỏa mãn yêu cầu của nhà mạng Mobifone có thể dễ dàng đăng ký gói MIU khi nhập cú pháp:

TAI1 MIU GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, MIU là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-miu-mobifone

Chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 70.000đ và hoàn thành đầy đủ các thao tác nêu trên một cách chính xác thì quý khách sẽ đăng ký thành công gói MIU Mobifone và có thông báo bằng tin nhắn SMS từ tổng đài tới thuê bao đăng ký. Riêng thuê bao sim sinh viên chỉ khi đăng ký chỉ còn 50,000đ/tháng.

Như vậy, bạn đã có ngay 3,8GB dung lượng để phục vụ các hoạt động truy cập Internet của bản thân như học online trong mùa dịch, lên mạng lướt Facebook, đọc báo hay xem các chương trình TV, đá bóng mà không phải lo về phí phát sinh.

Cách hủy gói cước MIU Mobifone nhanh gọn qua SMS

Thời hạn để sử dụng 1 chu kỳ của gói MIU Mobifone là 30 ngày, sau khi kết thúc 30 ngày này thì tổng đài Mobifone sẽ tự động gia hạn thêm chu kỳ mới. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY MIU gửi 999.

Một cách đơn giản và thuận tiện để xem trong tài khoản của mình còn bao nhiêu dung lượng của gói cước là soạn tin: KT ALL gửi 999.

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói cước 4G để sử dụng thường xuyên ở những nơi không có sẵn mạng Wifi thì MIU Mobifone chính là một trong những lựa chọn hợp lý nhất. Ngoài ra nhà mạng Mobifone còn đem đến cho bạn rất nhiều lựa chọn khác bạn có thể tham khảo qua các bài viết khác của chúng tôi hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua tổng đài Mobifone.

Rate this post