Đăng ký gói MF99 Mobifone trả sau nhận 5GB và gọi miễn phí

Nếu bạn là thuê bao di động trả sau của Mobifone, “bỏ túi” ngay gói MF99 để nhận ưu đãi tích hợp đặc sắc. Gói cước tặng data truy cập mạng và phút gọi miễn phí với cước phí tiết kiệm. 

Gói cước MF99 trả sau của Mobifone được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chỉ với một lần đăng ký, thuê bao thỏa sức trải nghiệm các hoạt động trên mạng với tốc độ đỉnh cao và liên lạc nội mạng, ngoại mạng không lo cước phí. Cùng tham khảo thông tin chi tiết và cách đăng ký gói cước này dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói MF99 Mobifone

Tên gói MF99
Giá Cước 99.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 5GB + Miễn phí gọi nội mạng < 10p + 40p gọi ngoại mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng đăng ký Thuê bao Mobifone trả sau
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ

Cách đăng ký gói MF99 Mobifone trả sau ưu đãi

Không giống với các gói 4G Mobi trả trước, gói MF99 được áp dụng cho thuê bao trả sau. Vì vậy, khách hàng sẽ cần tới trực tiếp cửa hàng giao dịch Mobifone để thực hiện đăng ký gói cước.

goi-mf99-mobifone

Với cước phí 99.000đ/lượt đăng ký, bạn sẽ sở hữu ngay combo ưu đãi “siêu tiện ích”. Hệ thống cung cấp cho bạn 5GB data tốc độ cao sử dụng trong tháng để thoải mái truy cập Internet với tốc độ đỉnh cao. Xem phim, nghe nhạc, chơi game, TikTok, Facebook … cực đã.

Ngoài ra, khách hàng nhận thêm ưu đãi về phút gọi thoại miễn phí. Gói cước miễn phí gọi nội mạng Mobifone dưới 10 phút/cuộc gọi (tối đa 1000 phút) và 40 phút gọi ngoại mạng. Giờ đây, bạn không cần lo lắng về cước phí, thỏa sức “nấu cháo điện thoại” cùng bạn thân, gia đình nhé.

Cú pháp cần lưu ý khi đăng ký MF99 của Mobi

Trong quá trình sử dụng gói cước thì các bạn có thể tìm hiểu thêm về những cú pháp sau đây để dùng khi cần thiết.

  • Kiểm tra dung lượng data ưu đãi còn dư của gói: KT DATA gửi 999.
  • Để hủy tính năng gia hạn của gói cước, soạn tin: KGH MF99 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói cước hoàn toàn khi không còn muốn sử dụng: HUY MF99 gửi 999.

Trên đây là thông tin cần thiết và cách đăng ký gói MF99 Mobifone. Thuê bao di đông trả sau đừng bỏ lỡ cơ hội nhận siêu ưu đãi này nhé. Tổng đài Mobifone chúc bạn thành công! Mọi thông tin thắc mắc có thể liên hệ để được nhân viên hỗ trợ sớm nhất.

Rate this post