Đăng ký gói VX3 Mobifone chỉ 10k nhận 6GB dùng trong 3 ngày

Chung tay xây dựng quỹ Vaccine phòng chống đại dịch Covid-19, nhà mạng Mobifone áp dụng triển khai gói VX3 với ưu đãi hấp dẫn. Bạn đã biết cách đăng ký gói VX3 Mobifone chưa? Nhanh tay tham khảo bài viết từ tổng đài Mobifone để chung tay chống dịch nhé. 

Trong thời gian qua, cả nước chung tay chống lại đại dịch hoành hành. Góp phần trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh, gói VX3 Mobifone đã ra đời. Chỉ với 10.000đ cho 1 lượt đăng ký, người dùng sẽ có ngay 6GB data tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Điều kiện đăng ký gói cước như thế nào? Tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói VX3 Mobifone

Tên gói VX3
Giá cước 20.000đ còn 10.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 6GB data tốc độ cao
Chu kỳ sử dụng 3 ngày 
Đối tượng sử dụng  Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều
Gia hạn Gia hạn tự động khi đến chu kỳ

Đăng ký

Hiển nhiên bạn có thể thấy được gói VX3 Mobifone được triển khai áp dụng rộng rãi cho nhiều tệp khách hàng của nhà mạng. Giá cũ của gói cước này là 20.000đ, hiện tại đã được giảm trừ còn 10.000đ/lần đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói cước VX3 Mobifone

Để đăng ký gói VX3 Mobifone, không mất đến 5 phút, bạn chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp nhanh là có thể nhận ngay ưu đãi từ gói cước này.

TAI1 VX3 gửi 9084

Trong đó:

  • TAI1 là câu lệnh bắt buộc quy định từ nhà mạng
  • VX3 là tên gói cước mà bạn muốn đăng ký
  • 9084 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận đăng ký của bạn

goi-VX3-Mobifone

Sau khi đăng ký hoàn tất, người dùng nên khởi động lại chế độ mạng 3G/4G để đảm bảo rằng hệ thống đã cập nhật ưu đãi thành công cho thuê bao.

Cú pháp hủy gói VX3 Mobifone qua tin nhắn

1. Hủy hoàn toàn gói cước

Khi không còn nhu cầu sử dụng gói VX3 Mobifone nữa, thuê bao di động có thể chủ động hủy gói. Có hai cách để bạn có thể lựa chọn là hủy toàn bộ gói cước hoặc hủy tính năng gia hạn tự động.

Nếu lựa chọn hủy gói cước hoàn toàn, bạn sẽ không bị phát sinh cước phí gia hạn. Cũng rất nhiều bộ phận khách hàng quên không hủy nên thường xuyên bị trừ tiền phí gia hạn khi đến thời hạn chu kỳ mới. Do đó, hãy lưu lại cú pháp hủy nhanh gọn sau:

HUY VX3 gửi 999

Một điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn hình thức hủy này đó là ưu đãi còn dư sẽ không được bảo lưu hay cộng dồn sang chu kỳ mới. Để tránh lãng phí, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng hết số ưu đãi của gói cước nhé.

2. Hủy tính năng gia hạn tự động

Một cách hủy khác mà người dùng có thể áp dụng là hủy đi tính năng gia hạn tự động của gói. Đây cũng là một cách làm hữu ích để giúp chủ thuê bao không bị mất phí gia hạn, tiết kiệm được 10.000đ. Làm theo cú pháp hủy sau: KGH VX3 gửi 999.

Ưu điểm của cách hủy này cho phép người dùng có thể bảo lưu được số dung lượng data còn dư cho đến hết chu kỳ. Như vậy, bạn đã hoàn toàn tránh được việc lãng phí.

Cú pháp kiểm tra gói VX3 Mobifone

Ngoài việc hiểu rõ cách đăng ký và hủy gói, nắm rõ cú pháp kiểm tra gói VX3 Mobifone cũng rất quan trọng. Bằng việc kiểm tra, chủ thuê bao di động sẽ phân bổ thời gian cũng như có cách sử dụng ưu đãi hợp lý và tiết kiệm nhất. Cú pháp kiểm tra rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí: KT DATA gửi 999

Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ thông tin chi tiết về gói VX3 Mobifone. Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết về cách đăng ký, hủy, cũng như kiểm tra sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm thú vị trong mùa dịch. Đừng quên tham khảo gói VX7 Mobifone với ưu đãi hấp dẫn khác từ tổng đài Mobifone nhé. Chúc quý khách hàng có những phút giây vui vẻ nhất!

Rate this post