Gói DTHN Mobifone chỉ 50k ưu đãi 1GB/ngày và TikTok miễn phí

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc ở thủ đô của đất nước, bạn đã biết thông tin cực hot này chưa? Nhằm tri ân các khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói cước DTHN Mobifone giúp bạn có thể lướt tiktok, waka.vn cả ngày không tốn dung lượng chỉ với 50k!

Đối với gói cước mới của Mobifone – gói DTHN Mobi, khách hàng sẽ nhận được 30GB dung lượng tốc độ cao để thỏa thích chơi game, xem phim, lướt Facebook,… và hơn nữa là miễn phí data để truy cập tiktok và waka.vn, những nền tảng mạng xã hội đang hot nhất hiện nay. Chỉ với 50k bạn đã có thể nhận được đầy đủ các ưu đãi ấy, vậy hãy cùng tôi giải đáp độ hot của nó nhé.

Thông tin về ưu đãi gói cước DTHN Mobifone

Tên gói DTHN
Giá cước 50.000đ
Ưu đãi 1GB/ngày (30GB) + Miễn phí data truy cập tiktok, waka.vn
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thỏa mãn điều kiện ở Hà Nội
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cách đăng ký gói cước DTHN Mobifone qua SMS

Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thoả mãn điều kiện của của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước DTHN, bạn chỉ cần soạn: 

TAI1 DTHN GỬI 9084

Trong đó: TAI là kí hiệu của tên cú pháp, DTHN là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý để đăng ký gói cước bạn phải là người sở hữu thuê bao trả trước cá nhân từ 1/1/2021 tại Hà Nội hoặc thuê bao chuyển mạng giữ số ( MNP) trả trước cá nhân tại Hà Nội.

Goi-DTHN-Mobifone

Trên đây là các bước đầy đủ để đăng ký gói cước DTHN, nếu hoàn thành đầy đủ theo hướng dẫn trên thì bạn sẽ nhận được tin nhắn điện thoại thông báo đăng ký thành công từ tổng đài Mobifone. Ngay sau đó trong tài khoản của bạn đã có ngay 30GB (1GB/ngày) data truy cập mạng tốc độ cao để bạn có thể giải trí bằng cách xem phim, nghe nhạc,.. ở bất cứ đâu trên đường phố Hà Nội với tốc độ cao nhất, mượt nhất. Đồng thời bạn cũng được miễn phí data để lướt tiktok và waka.vn, chỉ với 50k quá hời cho thật nhiều ưu đãi phải không nào.

Cách hủy gói DTHN Mobifone khi hết chu kỳ

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói DTHN sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY DTHN gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói DTHN Mobifone thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Gói DTHN Mobifone là ưu đãi tuyệt vời mà nhà mạng Mobifone dành riêng cho các thuê bao đang sinh sống và làm việc trên thủ đô Hà Nội thân yêu của nước ta. Mong rằng với gói cước DTHN, các bạn sẽ có những phút giây giải trí thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân, cập nhật được những trend hot nhất trên tiktok, waka.vn nhé. 

Rate this post