Gói HDP200 Mobifone ưu đãi 6.5GB và 200 phút gọi thoại

Gói cước HDP200 Mobifone có ưu đãi cực khủng, vì vậy phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gọi thoại và data lớn. Với cước phí 200.000vnđ/tháng bạn có ngay 200 phút gọi nội mạng miễn phí. Tặng thêm 6,5GB data tốc độ cao lướt web siêu mượt.

Gói cước HDP200 Mobifone sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi nhu cầu gọi thoại và data của bạn nhiều. Gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá khoản phí phải trả mỗi tháng so với việc không đăng ký gói. Xin mời tìm hiểu thêm thông tin chi tiết gói cước ở dưới đây.

Thông tin ưu đãi của gói HDP200 Mobifone

TÊN GÓI HDP200
Giá cước 200.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 6,5GB + 200 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao trong danh sách ưu đãi
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói HDP200 Mobifone đơn giản

Cước phí hợp lý cộng với combo ưu đãi hấp dẫn khiến lượng người dùng muốn đăng ký gói cước HDP200 Mobifone ngày càng nhiều. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm cú pháp đăng ký gói cước này, hãy soạn tin theo cú pháp dưới đây nhé!

TAI1 HDP200 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, HDP200 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Cách đăng ký gói cước HDP200 Mobifone

Sau khi đăng ký thành công tài khoản chính sẽ bị trừ 200.000vnđ (Áp dụng thuê bao trả trước). Đối với thuê bao trả sau sẽ cộng vào hóa đơn cuối tháng thanh toán. Sau khi hệ thống gửi tin nhắn đăng ký thành công về máy, chúc mừng bạn đã sở hữu 200 phút gọi nội mạng. Thêm 6,5GB dung lượng tốc độ cao cho phép truy cập mọi ứng dụng nhanh, mượt.

Một số lưu ý khi đăng ký gói HDP200 Mobifone

HDP200 Mobifone là một gói cước rất ưu đãi, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên chỉ những thuê bao trong danh sách mới có thể đăng ký thành công. Để biết số điện thoại của bạn có được hưởng gói khuyến mại này không, hãy soạn tin: KT DATA gửi 999. Toàn bộ những gói cước ưu đãi của thuê bao sẽ được hiển thị.

Gói cước HDP200 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày. Vì vậy nếu có nhu cầu chỉ cần nạp đủ số cước phí, hệ thống sẽ tự động đăng ký lại cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn không còn nhu cầu hãy chủ động soạn tin hủy gói, để tránh mất thêm tiền gia hạn. Soạn: HUY HDP200 gửi 999.

*Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi của gói cước tháng trước sẽ không được bảo lưu đến tháng sau. Ngoài ra ưu đãi cũ của gói sẽ mất khi bạn hủy gói cước.

Những thông tin cơ bản trên của gói cước HDP200 Mobifone chắc hẳn đã giúp bạn xác định được nhu cầu sử dụng. Nếu bạn cảm thấy phù hợp và may mắn sở hữu gói cước này, còn chần chờ gì không đăng ký ngay!

Rate this post