Đăng ký gói CK50 Mobifone nhận 500 phút gọi chỉ với 50k

Khách hàng từng đăng ký gói CS50, có lẽ sẽ không thể bỏ lỡ gói CK50 Mobifone. Chỉ phải trả 50.000đ/lượt đăng ký trong tháng, bạn “bỏ túi” ngay 500 phút gọi miễn phí. Cách đăng ký gói cước như thế nào? Điều kiện đăng ký có phức tạp không? Tìm hiểu bài viết của tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin chi tiết về gói CK50 Mobifone

Thông tin CK50
Giá cước 50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi Miễn phí 500 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Điều kiện đăng ký gói CK50 của Mobifone

Đối tượng đăng ký gói CK50 phải là thuê bao trả trước hoặc trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia từ nhà mạng. Thuê bao di động bắt buộc phải làm cam kết sử dụng mạng Mobifone trong vòng 12 tháng tiếp theo mà không được chuyển mạng giữ số.

Cách đăng ký gói CK50 Mobifone qua SMS

Để hưởng ưu đãi mà gói CK50 mang lại, người dùng chỉ cần ghi nhớ cú pháp đăng ký qua sms quen thuộc sau, soạn tin:

TAI1 CK50 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, CK50 là tên gói cước chu kỳ dài và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

dang-ky-goi-ck50-mobifone

Nếu bạn thường xuyên liên lạc hay “buôn dưa lê” điện thoại di động, CK50 sẽ là gói cước lý tưởng với chi phí vô cùng “tiết kiệm” dành cho bạn. Bỏ ra chi phí là 50.000đ, bạn sẽ có ngay 500 phút gọi nội mạng miễn phí xuyên suốt 30 ngày. Hết 500 phút ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước vượt gói theo quy định hiện hành đã đưa ra.

Lưu ý khi sử dụng gói CK50 của Mobi

Việc kiểm tra phút gọi còn dư của gói CK50 Mobifone là rất quan trọng trong khi sử dụng. Đây sẽ là cách quản lý ưu đãi tối ưu nhất, cú pháp kiểm tra như sau: KT ALL gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày, nếu không còn nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy gói theo cú pháp: HUY CK50 gửi 999. Cả hai cú pháp kiểm tra và hủy đều không mất phí gửi tin. Nhớ rằng, phút gọi còn dư sẽ không được bảo lưu sau khi hủy.

Trong khi sử dụng gói CK50, bạn có thể đăng ký thêm gói 4G Mobifone để trải nghiệm Internet tốc độ cao vượt trội. Nhưng, thuê bao di động chỉ có thể đăng ký gói data thuần, thay vì lựa chọn những gói có combo tích hợp cả data và phút gọi miễn phí.

Trên đây là cách gia hạn gói CK50 Mobifone mà nhiều bạn đọc quan tâm. Hy vọng rằng, qua bài viết này, thuê bao di động đã có thể tự đăng ký gói cước để hưởng thêm ưu đãi. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất!

Rate this post