My Mobifone là gì và cách sử dụng My Mobifone đơn giản

My Mobifone là gì? Cách sử dụng My Mobifone như thế nào? Hiện nay còn rất nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về ứng dụng thông minh này. Để giúp thuê bao di động có trải nghiệm tốt nhất, cùng tổng đài Mobifone tìm hiểu ứng dụng này nhé. 

My Mobifone là gì?

My Mobifone là gì? Có thể ví My Mobifone như một cửa hàng giao dịch thu nhỏ trên điện thoại di động. Tại đây, khách hàng có thể quản lý thông tin, đăng ký thông tin, thanh toán cước, tra cứu, đăng ký gói 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone, cùng nhiều hoạt động tiện ích khác.

Ứng dụng đã có mặt trên hai hệ điều hành là Android và iOS nên người dùng chỉ cần vào kho ứng dụng và tải về sử dụng miễn phí.

Cách sử dụng My Mobifone đơn giản

1. Xem số dư tài khoản và các khuyến mãi

Sử dụng My Mobifone xem số dư tài khoản là tính năng đầu tiên mà bạn có thể thấy rõ ràng nhất. Ngay khi đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ thấy ngay số dư tài khoản hiện trên giao diện chính của màn hình.

my mobifone la gi cach su dung my mobifone

2. Hỗ trợ thanh toán, nạp tiền và tra cước

Người dùng di động có thể thực hiện thanh toán, nạp tiền hoặc tra cước trên My Mobifone. Ứng dụng này cũng được coi như một chiếc ví điện tử nhỏ gọn nhưng có nhiều tính năng. Chỉ với vài bước chạm, bạn đã có thể thanh toán cước điện thoại hoặc hóa đơn nhanh chóng.

Thay vì đi mua thẻ và cào lớp bạc để lấy mã nạp tiền như trước đây, hiện tại chỉ cần truy cập vào My Mobifone, chọn mệnh giá và thanh toán bằng ví ngân hàng điện tử là xong. Tiết kiệm tối ưu thời gian cào thẻ và tránh được rủi ro như mờ số hay rách thẻ. Hoặc chỉ cần quét mã QR là thực hiện xong việc thanh toán.

my mobifone la gi cach su dung my mobifone 1

3. Tra cứu và mua gói cước 3G/4G Mobifone

Bạn có thể thực hiện đăng ký gói 4G Mobifone tại ứng dụng My Mobifone. Lựa chọn gói cước phù hợp sau đó nhấn nút đăng ký nhanh là xong. Thuận tiện hơn, thay vì gửi cú pháp soạn tin nhắn để kiểm tra dung lượng hay hủy gói cước, khách hàng chỉ cần kiểm tra/hủy trực tiếp tại ứng dụng.

my mobifone la gi cach su dung my mobifone 2

4. Tra cứu chương trình khuyến mãi, ưu đãi Mobifone

App My Mobifone sẽ là phương tiện giúp khách hàng của nhà mạng này cập nhật chương trình ưu đãi nhanh nhất. Những chương trình khuyến mãi này sẽ được phân khúc theo từng đối tượng người dùng như cá nhân hay doanh nghiệp. Thường có các chương trình cho thuê bao trả trước, trả sau rõ ràng.

my mobifone la gi cach su dung my mobifone 3

Hy vọng rằng, sau khi đọc bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn My Mobifone là gì? Cách sử dụng My Mobifone đã được tổng đài chia sẻ chi tiết trong bài. Tải ứng dụng và trải nghiệm đa tiện ích ngay!

Rate this post