Gói D15 Mobifone ưu đãi 3GB/3 ngày khi đăng ký chỉ 15.000đ

Với những khách hàng Mobifone có nhu cầu đăng ký 3G dùng trong 3 ngày để du lịch ngắn ngày hoặc đi công tác thì gói cước D15 sẽ là lựa chọn tuyệt vời mới được nhà mạng triển khai.

Với ưu đãi hấp dẫn lưu lượng data nhiều mà giá cước lại rẻ chỉ 15.000đ/3 ngày đủ để cho khách hàng thoải mái lướt web, chơi game và giải trí. Dưới đây là thông tin đầy đủ và cách đăng ký gói D15 Mobifone nhanh qua tin nhắn, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước D15 Mobifone

Tên gói D15
Giá cước 15.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi dung lượng 3GB data
Thời hạn sử dụng 3 ngày tính từ thời điểm đăng ký
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D15 Mobifone qua SMS

Gói cước D15 dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Mobifone đăng ký sử dụng, không hạn chế thuê bao. Cho nên với ưu đãi hấp dẫn của gói D15 nên chắc chắn có rất nhiều khách hàng muốn đăng ký gói cước này để sử dụng. Thật đơn giản chỉ với cú pháp nhắn tin đến tổng đài 9084 sau đây:

TAI1 D15 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D15 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

goi-cuoc-d15-mobifone

Gửi tin nhắn đến tổng đài hoàn toàn miễn phí, hệ thống sẽ xác nhận đăng ký thành công qua SMS trả về. Khách hàng sẽ nhận được 3GB data tốc độ cao để sử dụng trong 3 ngày, tương đương với mỗi ngày/1GB. Với lưu lượng data này hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng như lướt web, chơi game, zalo hay giải trí khác.

Cách hủy gói D15 của Mobifone nhanh miễn phí

Vì gói D15 của Mobifone có chu kỳ sử dụng 3 ngày nên sau khi dùng hết lưu lượng nhiều khách hàng muốn hủy bỏ gói cước này để tránh bị hệ thống tự động gia hạn.

– Để hủy gói D15, các bạn soạn tin: HUY D15 gửi 999.

– Để kiểm tra lưu lượng còn lại, soạn tin: KT DATA gửi 999.

Như vậy, trên đây là tất cả những thông tin về gói D15 của Mobifone. Trong những chuyến công tác, du lịch ngắn ngày rất cần Data để sử dụng internet làm việc, giải trí thì gói cước D15 hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó. Nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước hấp dẫn này hoặc ghi nhớ cú pháp để sử dụng khi cần thiết nhé.

Rate this post