Gói CL50 Mobifone chỉ 50k nhận 1GB/ngày và giả trí thả ga

Bạn đang tìm kiếm gói cước 4G Mobifone phục vụ nhu cầu giải trí? Gói CL50 Mobifone với cước phí chỉ 50k tặng người dùng ưu đãi 30GB cùng nhiều dịch vụ giải trí khác.

Gói CL50 mới được Mobifone triển khai với giá cước rẻ mang đến cho người dùng trải nghiệm data tốc độ cao “mướt mịn” lên tới 1GB/ngày cùng nhiều ưu đãi giải trí hấp dẫn như xem clip, nghe nhạc. Vậy, cách thức đăng ký gói cước này như thế nào? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi về gói CL50 Mobifone

Thông tin CL50
Giá cước 50.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi 1GB/ngày + Miễn phí data truy cập Clip TV, Waka.vn và Nhac.vn
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói cước CL50 Mobifone

Gói CL50 Mobifone được triển khai áp dụng cho các thuê bao trả trước phát triển mới từ ngày 01/01/2021. Nếu bạn là thuê bao trả trước đủ điều kiện của nhà mạng, nhanh tay đăng ký CL50 ngay.

Tuy nhiên, khi chưa chắc chắn thuê bao di động có đủ điều kiện để đăng ký gói cước hay không, soạn tin để kiểm tra theo cách gửi: KT DSKM gửi 999.

Cách đăng ký gói CL50 Mobifone qua SMS

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký gói CL50 bằng hình thức gửi tin nhắn theo cú pháp miễn phí.

TAI1 CL50 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, CL50 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi cl50 mobifone

Đăng ký thành công CL50, người dùng được cung cấp 1GB/ngày để truy cập Internet với tốc độ mạng “siêu đỉnh”. Hơn nữa, khi truy cập vào ứng dụng ClipTV, ClipTV.vn, Nhac.vn, và Waka.vn sẽ được miễn phí 100% data. Khách hàng sẽ được tặng 1 tài khoản để xem gói cơ bản trên ClipTV, có thể đăng nhập và xem cùng lúc trên tối thiểu 2 thiết bị. Quá hấp dẫn phải không nào? Giải trí thả ga với tốc độ cao cả tháng mà giá chỉ 50.000đ.

Cách hủy và kiểm tra gói CL50 Mobifone

Tính năng gia hạn tự động tiện lợi, nhưng cũng có sự bất lợi đi kèm. Khi khách hàng không còn muốn sử dụng gói mà quên hủy, gói cước khi đến chu kỳ mới vẫn tự gia hạn. Vì vậy, sẽ không tránh khỏi tình trạng “mất tiền oan”. Vì vậy, nên chủ động hủy gói CL50 Mobifone bằng cách soạn tin: HUY CL50 gửi 999.

Ngoài cú pháp đăng ký và hủy gói, người dùng nên ghi nhớ thêm cú pháp kiểm tra data còn dư để có cách quản lý ưu đãi tiết kiệm. Soạn tin: KT CL50 gửi 999.

Hy vọng rằng bạn đọc đã nắm rõ về thông tin cũng như cách đăng ký gói CL50 Mobifone. Bạn đã sẵn sàng truy cập mạng tốc độ cao và xem phim thả ga chưa? Đăng ký và trải nghiệm ngay cùng tổng đài Mobifone nhé!

Rate this post