Gói SHIP99 Mobifone có 2GB/ngày và miễn phí gọi cho các Shipper

Nhằm hỗ trợ các bác tài xế công nghệ, nhà mạng triển khai gói SHIP99 Mobifone với nhiều ưu đãi. Không chỉ tặng data, tài xế công nghệ có dịp trải nghiệm liên lạc tới khách hàng và truy cập ứng dụng miễn phí. 

Với mức cước phí bỏ ra chỉ 99.000đ/lượt đăng ký, thuê bao được hưởng tới 4 ưu đãi trong cùng một gói cước. Tham khảo thông tin chi tiết và cách đăng ký gói SHIP99 Mobifone dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói SHIP99 Mobifone

Tên gói SHIP99
Giá cước  99.000đ/lượt đăng ký
Ưu đãi data 2GB/ngày 
Ưu đãi gọi thoại Miễn phí cước cuộc gọi trong nước ≤15s
Ưu đãi tin nhắn  Miễn phí 30 SMS trong nước 
Ưu đãi tiện ích Miễn phí truy cập app vận chuyển, giao hàng của doanh nghiệp
Thời hạn sử dụng  31 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng áp dụng gói SHIP99 Mobifone

Theo nhà mạng quy định, gói SHIP99 chỉ được áp dụng cho thuê bao trả trước là khách hàng doanh nghiệp phát triển mới. Hoặc thuê bao Mobifone đứng tên doanh nghiệp hay cá nhân thuộc doanh nghiệp trong lĩnh vực tài xế công nghệ, Logistic, sàn thương mại điện tử,…

Cú pháp đăng ký gói SHIP99 Mobifone qua SMS

Các bác tài xế công nghệ thỏa mãn điều kiện của gói cước, nhanh tay soạn tin theo cú pháp dưới đây để nhận ngay combo ưu đãi siêu hời. Cú pháp chi tiết:

TAI1 SHIP99 gửi 9084

Trong đó, TAI1 là mã lệnh đầu bắt buộc, SHIP99 là tên gói cước và 9084 là tổng đài tiếp nhận đăng ký của Mobifone.

goi ship99 mobifone

Hiếm có gói cước nào tặng khách hàng tới 4 ưu đãi trong cùng một gói cước như gói SHIP99. Đăng ký thành công, nhà mạng sẽ trừ tiền cước phí và cập nhật khuyến mãi ngay cho thuê bao. Để đảm bảo ưu đãi được cập nhật thành công, thuê bao di động chú ý khởi động lại chế độ 3G/4G của máy.

Chỉ với 99.000đ/lượt đăng ký, khách hàng tận hưởng đã combo data, phút gọi thoại, truy cập ứng dụng và tin nhắn miễn phí. Mỗi ngày, hệ thống sẽ cộng 2GB data tốc độ cao cho bạn, ứng với 1 tháng bạn sẽ có 60GB tất cả để truy cập Internet miễn phí và chất lượng.

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước

Kiểm tra dung lượng còn dư trong gói cước giúp người dùng tiết kiệm ưu đãi hơn. Vì vậy để tránh lãng phí, bạn soạn tin: KT ALL gửi 999.

Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng gói cước và muốn đăng ký gói cước khác, bạn có thể hủy nhanh để tránh mất tiền gia hạn: HUY SHIP99 gửi 999.

Gói SHIP99 Mobifone sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trên mọi chặng đường cùng các tài xế công nghệ. Với mức cước phí tiết kiệm, gói cước mang tới combo ưu đãi giúp người dùng trải nghiệm đa dịch vụ của nhà mạng. Chúc các bạn thành công!

Rate this post