Đăng ký gói CF50 Mobifone chỉ 50k có 30GB và 135 phút gọi

Nếu bạn đang tìm một gói cước tích hợp với mức vừa phải, tham khảo ngay gói CF50 Mobifone. Không chỉ tặng data tốc độ cao, gói cước còn mang đến phút gọi và tin nhắn miễn phí. 

Bạn có thể thấy được siêu ưu đãi trong gói CF50 Mobifone. Đây là loại gói tích hợp ưu đãi cả data + gói thoại + tin nhắn, cùng nhiều hoạt động online thú vị. Tìm hiểu ngay gói cước này cùng tổng đài Mobifone nhé.

Thông tin ưu đãi của gói CF50 Mobifone

Thông tin CF50  
Giá cước  50.000đ/đăng ký
Ưu đãi 30GB + 35p ngoại mạng + 100p nội mạng
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Đối tượng được đăng ký gói CF50 Mobifone

Vậy đối tượng nào được đăng ký gói CF50 Mobifone? Rất may mắn là gói cước này không giới hạn đối tượng đăng ký. Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của nhà mạng này đều có thể tham gia đăng ký sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về điều kiện này, thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau: KT DSKM gửi 999. Cước phí gửi tin hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký gói CF50 không mất phí

Thuê bao của bạn đã thuộc đối tượng đăng ký gói CF50 Mobifone, vậy nhanh tay đăng ký để hưởng siêu ưu đãi của gói này ngay. Chỉ cần thực hiện soạn tin theo cú pháp:

TAI1 CF50 gửi 9084

Trong đó, TAI1 là tên cú pháp, CF50 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi cf50 mobifone

Khi đã thực hiện xong xuôi việc gửi tin đăng ký, bạn sẽ nhận được thông báo thành công. Ngay sau đó, cước phí 50.000đ sẽ được trừ ngay trong tài khoản chính. Thuê bao di động chỉ cần bật lại 3G/4G và sử dụng ưu đãi ngay.

Gói cước tặng data truy cập tốc độ cao lên đến 30GB, phút gọi nội – ngoại mạng và tin nhắn sử dụng thông thường. Nhưng chưa dừng lại ở đó, đối với những thuê bao chủ nhóm sẽ được nhận thêm 100 tin nhắn nội mạng và 20 tin ngoại mạng. Những thuê bao thành viên khi đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước sẽ nhận được 50 sms nội mạng và 10 sms ngoại mạng.

Ngoài ra, khi truy cập vào ứng dụng ClipTV hoặc website Cliptv.vn, người dùng hoàn toàn được miễn phí data truy cập. Có thể sử dụng 01 tài khoản xem nội dung gói gia đình tiêu chuẩn dành cho chủ nhóm đăng ký, đăng nhập và sử dụng trên 2 thiết bị cùng lúc.

Cách hủy gói CF50 Mobifone nhanh qua SMS

Chủ động hủy gói CF50 Mobifone khi không còn nhu cầu sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí gia hạn khi sang chu kỳ mới. Soạn tin theo cú pháp hủy sau: HUY CF50 gửi 999.

Để kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước, soạn tin: KT DATA gửi 999. 

Tổng đài Mobifone đã chia sẻ cách đăng ký gói CF50 Mobifone và thông tin chi tiết về gói cước này. Với ưu đãi siêu khủng, chỉ với 50.000đ/lượt, còn băn khoăn gì mà chưa đăng ký. Chúc quý khách hàng thật nhiều niềm vui cùng dịch vụ nhà mạng!

3.2 (64%) 5 votes