Cách xóa bài nhạc chờ Mobifone Ringtunes nhanh chóng

Hiện nay, nhà mạng Mobifone hỗ trợ khách hàng hủy dịch vụ nhạc chờ Funring qua nhiều hình thức tiện lợi. Người dùng có thể thực hiện hủy miễn phí mà không cần phải trả bất kỳ cước phí nào.

Khi có thay đổi về nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ, bạn có thể chủ động hủy hoặc xóa.  Tuy nhiên, bạn chưa biết cách xóa nhạc chờ Mobi? Chi phí khi hủy dịch vụ là bao nhiêu? Trong bài viết này, tổng đài Mobifone sẽ hướng dẫn bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Hướng dẫn xóa nhạc chờ Mobifone

Dưới đây là cách xóa nhạc chờ Mobi đã được cài đặt trong sim của quý khách. Bạn có thể thực hiện xóa qua tin nhắn hoặc online.

1. Cách xóa nhạc chờ Mobi qua tin nhắn

  • Bước 1: Soạn tin theo cú pháp DS gửi 9224 để lấy mã số bài hát mà bạn muốn xóa
  • Bước 2: Soạn tin XOA MABAIHAT gửi 9224 để xóa nhạc chờ

2. Cách xóa nhạc chờ Mobi online

+ Bước 1: Bật 3G/4G Mobifone, truy cập vào website funring.vn và đăng nhập vào tài khoản.

xoa-nhac-cho-mobifone

+ Bước 2: Vào mục My Funring, chọn bài hát và nhấn xóa.

Cách hủy hoàn toàn nhạc chờ Mobifone

Các gói nhạc chờ Mobifone đều có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Vì vậy, người dùng khi không còn nhu cầu sử dụng, nên chủ động hủy toàn bộ dịch vụ nhạc chờ. Như vậy, tránh bị mất phí gia hạn không mong muốn. Hủy gói nhạc chờ theo cú pháp:

HUY gửi 9224

Khi đã hoàn tất gửi tin nhắn theo cú pháp mẫu, hệ thống sẽ gửi sms xác nhận việc hủy dịch vụ thành công.

Một số lưu ý khi xóa nhạc chờ Mobi

Nhiều khách hàng lo lắng khi hủy hay xóa nhạc chờ sẽ mất cước phí. Tuy nhiên, cước phí gửi tin nhắn tới tổng đài đầu số 9224 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng đừng lo lắng nhé.

Khi xóa bài hát nhạc chờ, trong bộ sưu tập sẽ không còn bài đó nữa. Bạn có thể cài đặt bài nhạc chờ khác về cho máy theo cách sau, soạn tin: TIM TENBAIHAT gửi 9224.

Trên đây là cách xóa nhạc chờ Mobi mà mọi người dùng nhà mạng này nên nắm rõ. Bạn có thể xóa những bản nhạc chờ cũ, thay thế bằng những bản nhạc chờ hot nhất hiện nay. Tổng đài Mobifone kính chúc quý khách hàng trải nghiệm lý thú cùng dịch vụ!

Rate this post