Đăng ký gói F90 Mobifone chỉ 90k có 9GB cho Fast Connect

Bạn đang tìm kiếm gói cước 3G, 4G phù hợp cho chiếc Ipad thân yêu của mình? Bạn phân vân giữa các gói cước sim Fast Connect của Mobifone như F60, F90, F120,… ? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ review chi tiết cho bạn 1 trong những gói cước hot nhất trong số đó, gói F90 ưu đãi 9GB data chỉ với 90k. 

Thấu hiểu nhu cầu sử dụng 3G, 4G ngày càng tăng của khách hàng khi dùng trên máy tỉnh bảng, laptop để làm việc thông qua sim Fast Connect, tổng đài Mobifone chính thức giới thiệu gói cước F90 với nhiều ưu đãi. Chỉ với 90k có ngay 9GB data chất lượng cao truy cập Internet cho chiếc Ipad của mình để chơi game, xem phim, đọc truyện, lướt Facebook, Instagram,… Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé. 

Thông tin về ưu đãi của gói F90 Mobifone

Tên gói F90
Giá cước 90.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 9GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Fast Connect Mobifone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói F90 Mobifone qua tin nhắn

Chỉ với thao tác đơn giản, tất cả các thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động và có đủ 90.000đ trong tài khoản thì có thể đăng ký được gói F90 dễ dàng với cú pháp sau:

TAI1 F90 GỬI 9084

Trong đó: Với TAI1 là kí hiệu của tên cú pháp, F90 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý rằng gói cước F90 Mobifone khác các gói cước dành cho sim thông thường của nhà mạng Mobifone, gói cước này chỉ dành cho Ipad, USB-3G sử dụng sim Fast Connect.

Goi-F90-Mobifone

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước F90 thành công. Giờ đây chiếc Ipad thân yêu của bạn đã nhận được ngay 9GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt, giúp bạn thoải mái giải trí khi xem phim, chơi game, nghe nhạc, lướt web mà không sợ hết dung lượng. Đặc biệt hơn, bạn không cần trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào, thật bất ngờ phải không nào.

Cách hủy gói F90 Mobifone nhanh gọn

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói F90 sẽ được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY F90 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Là một trong những gói cước hot nhất mà nhà mạng Mobifone dành tặng các sim Fast Connect, F90 đem đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời bên chiếc Ipad thân yêu cùng ưu đãi cực khủng 4G tốc độ cao và các tiện ích giải trí chơi game, làm việc. Nếu đây vẫn chưa phải gói cước thích hợp nhất với bạn, hãy tham khảo các gói khác trong bộ gói dành riêng cho sim Fast Connect như gói F60, F120, F200 ngay nhé.

Rate this post