Cách đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào sử dụng

Bạn sở hữu nhiều số điểm tích lũy Mobifone mà chưa biết làm gì để sử dụng? Bạn có biết điểm tích lũy có thể đổi lấy thẻ cào không? Cách đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào sẽ giúp bạn sở hữu thẻ nạp nhiều mệnh giá khác nhau, tiết kiệm chi phí nạp thẻ hằng tháng. Vậy điều kiện để đổi là gì? 

Ngoài việc đổi điểm tích lũy Mobifone sang phút gọi, sms, hình thức đổi nhận thẻ cào được nhiều khách hàng lựa chọn. Tùy vào số điểm bạn sở hữu, bạn có thể đổi nhận lấy thẻ nạp với mệnh giá từ 50K, hay thậm chí 100K. Thậm chí bạn cũng có thể đổi sang thẻ game. Cùng tìm hiểu điều kiện đổi và cách đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào trong bài dưới đây nhé!

doi-diem-tich-luy-mobifone-lay-the-cao

Điều kiện để đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào

Bạn là khách hàng của Mobifone và tham gia chương trình tích lũy điểm Kết Nối Dài Lâu hay tích lũy toàn mạng. Để đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào, bạn cần nắm rõ một vài điều kiện từ nhà mạng đưa ra như sau:

  • Đủ số điểm từ 2.000 điểm trở lên mới được đổi.
  • Phải là thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình đổi điểm tích lũy lấy thẻ cào

Hướng dẫn đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cao

Sau khi đã thỏa mãn hai điều kiện trên, bạn đã có thể tham gia đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào. Cùng xem các bước hướng dẫn đổi từ tongdaimobifone.vn nhé:

  • Bước 1: Người dùng cần truy cập link. Bạn có thể thấy ngay link đăng nhập trong phần tin nhắn mà nhà mạng gửi mời tham gia đổi điểm lấy thẻ cào.
  • Bước 2: Tùy theo số điểm bạn đang sở hữu, chọn mệnh giá thẻ mà bạn muốn đổi.
  • Bước 3: Ngay sau khi lựa chọn được mệnh giá thẻ, nhà mạng sẽ lập tức gửi tất cả thông tin về thẻ nạp cho bạn.

Lưu ý rằng mỗi thuê bao sẽ chỉ được đổi điểm 1 lần duy nhất trong chương trình đổi điểm tích lũy lấy thẻ cào. Điểm sau khi đã được đổi sẽ bị trừ và không được hoàn lại.

Quy định về mệnh giá thẻ nạp đổi từ điểm tích lũy

Mệnh giá thẻ nạp từ việc đổi điểm tích lũy là từ 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, hay 100.000đ. Sở hữu càng nhiều điểm, bạn sẽ đổi được thẻ nạp có mệnh giá cao.

Mong rằng bài viết này sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm đổi điểm tích lũy Mobifone lấy thẻ cào hấp dẫn. Với hình thức đổi lấy quà này, người dùng có thể tiết kiệm được chi phí nạp thẻ hằng tháng, đặc biệt là với các thuê bao trả trước. Còn rất nhiều bài viết hay về trải nghiệm sử dụng dịch vụ đang chờ bạn khám phá. Mobifone chúc bạn một tuần làm việc vui vẻ và ý nghĩa!

Rate this post