Đăng ký gói GV119 Mobifone nhận 3GB/ngày và 530 phút gọi

Hiện nay, các gói cước ưu đãi được nhà mạng Mobifone triển khai rộng rãi và nhiều hơn. Việc lựa chọn gói cước phù hợp cho mình khá “thử thách” để vừa tiết kiệm, vừa có lợi. Vậy bạn đã biết đến gói GV119 Mobifone chưa? Tìm hiểu cách đăng ký gói cước này cùng tổng đài Mobifone nhé. 

Đáp ứng tốt nhu cầu truy cập Internet và liên lạc của thuê bao di động, gói GV119 Mobifone được nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. Đây là gói tích hợp ưu đãi 2 trong 1, bạn không chỉ nhận ngay data, mà còn có phút gọi miễn phí.

Thông tin ưu đãi của gói GV119 Mobifone

Thông tin GV119
Giá cước  119.000đ/lượt
Ưu đãi 3GB/ngày + 500p gọi nội mạng + 30p gọi ngoại mạng
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Đối tượng sử dụng  Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn 

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói GV119 Mobifone qua SMS

Việc đăng ký các gói cước 4G Mobifone cũng như những nhà mạng viễn thông Việt Nam khác đều rất đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần 1 lần đăng ký qua cú pháp tin nhắn, người dùng sẽ có ưu đãi trải nghiệm theo ngày, tuần, tháng hay dài hạn. Cú pháp đăng ký gói GV119 như sau:

TAI1 GV119 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, GV119 là tên gói cước, 9084 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận đăng ký.

goi-gv119-mobifone

Ngay khi đăng ký thành công chỉ với 119.000đ/lượt, bạn đã có thể sở hữu 3GB/ngày truy cập mạng Internet với tốc độ cao nhất mà không sợ gián đoạn đường truyền. Hơn nữa, gói cước này còn hỗ trợ người dùng trong việc liên lạc với ưu đãi tặng 500 phút gọi nội mạng và 30 phút gọi liên mạng trong 30 ngày. Ngoài ra, khi truy cập ứng dụng Galaxy Play, quý khách cũng được miễn phí 100% data. Quả là một combo “hời”.

Cách hủy gói cước GV119 Mobifone

Sau 1 tháng sử dụng gói GV119 Mobifone, bạn sẽ được hệ thống tự động gia hạn khi tài khoản chính đủ tiền. Nếu không còn nhu cầu sử dụng và không muốn mất phí gia hạn chu kỳ tiếp theo, người dùng nên chủ động hủy gói. Cách hủy rất đơn giản, bạn soạn tin: HUY GV119 gửi 999.

Cách kiểm tra data gói cước GV119 còn lại

Hiện nay, gói GV119 Mobifone được áp dụng cho thuê bao trả trước, trả sau hòa mạng mới của khu vực 2 Mobifone. Hoặc những thuê bao khu vực 2 nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký cũng có thể gửi cú pháp.

Ngoài ra, nắm được cú pháp kiểm tra dung lượng còn dư của gói cước giúp bạn có cách sử dụng hợp lý. Soạn tin để kiểm tra theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc hay giải trí trên Intertnet, gói GV119 Mobifone còn ưu ái người dùng khi tặng phút gọi miễn phí nội và ngoại mạng. Đăng ký nhanh gọn, cước phí tiết kiệm, ưu đãi hấp dẫn, chẳng có lý do gì để từ chối gói cước này. Tổng đài Mobifone chúc quý khách hàng có trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ nhà mạng!

Rate this post