Thông tin địa chỉ cửa hàng giao dịch Mobifone tại Hóc Môn

Trung tâm giao dịch Mobifone Hóc Môn dù ít cửa hàng nhưng rất dễ tìm, vì vậy nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ bạn có thể lựa chọn điểm giao dưới đây.

Tại mỗi quận trên TP. Hồ Chí Minh đều có các cửa hàng giao dịch Mobifone để hỗ trợ khách hàng xử lí vấn đề cần. Và Hóc Môn là huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh bao gồm những địa điểm nào, thời gian làm việc cụ thể ra sao. Đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Cửa hàng MobiFone Lê Thị Hà – Hóc Môn

Hiện nay Mobifone ở Hóc Môn chỉ có 1 cửa hàng giao dịch chính:

  • Địa chỉ: Số 26 Lê Thị Hà Khu Phố 8, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0773662626
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 6 bắt đàu làm việc 7h30p -19h 00. Riêng thứ 7: 8h30p -17h00. Chủ nhật: Nghỉ

Nếu bạn gần địa điểm cửa hàng trên của Mobifone có thể đến để thực hiện các giao dịch nhé.

Lưu ý khi đến cửa hàng giao dịch Mobifone Hóc Môn

Các điểm giao dịch này sẽ hỗ trợ bạn giải quyết các vấn đề như làm lại sim bị hỏng hay mất, đăng ký sim mới, chuyển đổi sim 3G sang sim 4G, đăng ký các thông tin chính chủ…

Khi đến các điểm giao dịch trên bạn cần mang theo các giấy tờ CMND/CCCD, các thông tin cá nhân cũng như các giấy tờ, sim hiện tại, hóa đơn liên quan tới gói cước cần tư vấn chuyển đổi.

Mobifone đã và đang cố gắng để hệ thống dịch vụ cũng như chăm sóc khách hàng ngày một hoàn thiện và thuận tiện hơn cho các bạn dù ở bất cứ nơi đâu, sẵn sàng phục vụ bất cứ khi nào bạn cần.

Trên đây là tất cả các thông tin về Mobifone Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh bạn đã nắm được các địa chỉ và thời gian giao dịch của từng cửa hàng.

Rate this post