Đăng ký D70 Mobifone chỉ với 70.000đ nhận 15GB mỗi tháng

Chỉ với cước phí 70.000đ/tháng khi đăng ký gói D70 Mobifone, có ngay 500MB data tốc độ cao mỗi ngày. Tổng dung lượng lên đến 15GB data tốc độ cao chu kỳ 30 ngày. Đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của người dùng hàng ngày.

Gói cước D70 Mobifone có cước phí hợp lý, ưu đãi phù hợp với số đông người dùng khiến số lượng đăng ký gia tăng. Xin mời xem thêm thông tin chi tiết gói cước ngay dưới đây.

Thông tin cơ bản gói cước gói D70 Mobifone

TÊN GÓI D70
Giá cước 70.000đ/ lần đăng ký
Ưu đãi 15GB
Thời hạn sử dụng 30 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước
Gia hạn Tự động gia hạn khi đến chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói D70 Mobifone bằng SMS

Nếu bạn cảm thấy những ưu đãi của gói cước D70 Mobifone phù hợp với nhu cầu và thuộc đối tượng ưu đãi thì hãy soạn tin đăng ký theo cú pháp sau:

TAI1 D70 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, D70 là tên gói cước và 9084 là đầu số đăng ký.

Cú pháp đăng ký gói cước HD70 Mobifone

Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông tin về gói cước về máy của bạn. Như vậy bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm ưu đãi tuyệt vời từ gói cước D70 Vinaphone mang lại. Mỗi ngày bạn được cộng 500MB data tốc độ cao để phục vụ nhu cầu giải trí như: Lướt web, đọc báo, check mail,…

Cách hủy gói D70 Mobifone đơn giản nhất

Khi hết nhu cầu sử dụng mạng hoặc nhận thấy ưu đãi của gói D70 Mobifone không còn phù hợp hãy hủy gói để tránh mất thêm cước phí. Chu kỳ của gói cước là 30 ngày sử dụng hãy hủy gói cước trước thời điểm kết thúc gói nhé. Soạn tin hủy theo cú pháp: HUY D70 gửi 999.

Để quản lý được lưu lượng dùng mạng tốt hơn, hãy thường xuyên kiểm tra bằng cách soạn tin: KT DATA gửi 999. Hệ thống sẽ thông báo dung lượng còn lại trong ngày.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói data D70 Mobifone. Với cước phí thấp, ưu đãi phù hợp D70 Mobifone xứng đáng là một trong những lựa chọn cần cân nhắc khi có nhu cầu sử dụng data theo tháng. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng cả gọi thoại và data thì hãy cân nhắc đăng ký gói combo ưu đãi tích hợp của Mobifone.

Rate this post