Đăng ký gói M25 Mobifone có ngay 2GB DATA chỉ với 25k

Gói cước M25 Mobifone là một trong những gói data giá rẻ, chu kỳ 30 ngày nên được nhiều người đăng ký. Chỉ với 25k/lượt đăng ký có ngay 2GB data tốc độ cao, phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. 

Gói cước M25 Mobifone phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng data ít hoặc không thường xuyên. Xin mời quý khách hàng xem thêm thông tin chi tiết gói cước ngay dưới đây.

Thông tin ưu đãi về gói M25 của Mobifone

THÔNG TIN M25
Giá Cước 25.000đ/lần đăng ký
Dung lượng 2GB
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Loại gói cước Gói cước Data 3G/4G theo dung lượng
Đối tượng sử dụng Thuê bao di động trả trước/trả sau trong danh sách
Gia hạn Tự động khi đến chu kỳ
Cước vượt gói Ngắt kết nối

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước M25 Mobifone đơn giản

Hãy đăng ký ngay gói M25 Mobifone để tiết kiệm ví tiền của bạn bằng cách soạn tin theo cú pháp sau:

TAI1 M25 gửi 9084

Trong đó: TAI1 là tên cú pháp, M25 là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

Đăng ký gói cước M25 Mobifone
Cách đăng ký gói cước M25 Mobifone

Sau khi đăng ký thành công tài khoản chính sẽ bị trừ 25.000vnđ. Chúc mừng bạn đã sở hữu 2GB data tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng lưu lượng để đọc báo, check mail,…

Cách chủ động hủy gói cước M25 Mobifone

Bạn có thể hoàn toàn chủ động hủy gói cước M25 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng. Việc này giúp bạn tránh được việc phát sinh cước phí khi gói cước tự động gia hạn. Soạn tin: HUY M25 gửi 999.

Lưu ý: Toàn bộ ưu đãi cũ của gói cước M25 Mobifone sẽ mất khi bạn hủy gói cước. Vì vậy hãy kiểm tra ưu đãi còn lại của gói bằng cách soạn: KT DATA gửi 999. Khi hết dung lượng cao cho phép nếu vẫn có nhu cầu sử dụng nên đăng ký gói mua thêm. Nếu không người dùng sẽ bị tính cước phát sinh vượt gói là 25đ/50MB.

Trên đây là những thông tin cơ bản của gói cước M25 Mobifone, phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng data trong thời gian ngắn. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công!

Rate this post