Đăng ký gói C90N Mobifone nhận 4GB/ngày và 1000 phút gọi

Bạn là một người không thể sống thiếu mạng di động 4G? Bạn đang loay hoay tìm kiếm gói cước phù hợp của mạng Mobifone? Mách bạn gói C90N Mobifone với chi phí “siêu tiết kiệm” và ưu đãi cực đã.

Nếu bạn là một người có nhu cầu gọi điện nhiều để liên lạc với khách hàng và người thân thì đừng nên bỏ qua gói C90N Mobifone. Gói cước này không chỉ có ưu đãi nghe gọi lên tới hơn 1000 phút mà còn có ưu đãi dung lượng mạng 3G/4G cực khủng lên tới 4GB/ngày. Tất cả những ưu đãi ấy chỉ có giá 90.000đ cho mỗi chu kỳ. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước C90N này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói C90N của Mobifone

Thông tin C90N 
Giá cước  90.000đ/lượt 
Ưu đãi 4GB/ngày + 50p ngoại mạng + 1000 phút gọi nội mạng
Thời hạn sử dụng  30 ngày
Gia hạn Tự động gia hạn khi hết chu kỳ

Đăng ký

Đối tượng sử dụng gói C90N Mobifone

Vậy những ai có đủ điều kiện để sử dụng gói C90N? Gói cước này được triển khai áp dụng cho các thuê bao trả trước mới hòa mạng từ ngày 25/07/2018 hoặc thuộc danh sách mời đăng ký từ nhà mạng.

Để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện để tham gia đăng ký C90N, thực hiện kiểm tra theo cú pháp: KT DSKM gửi 999. Cú pháp này không mất phí khi gửi, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Cú pháp đăng ký gói C90N Mobifone qua SMS

Người dùng có nhu cầu sử dụng gói cước C90N có thể đăng ký theo cách gửi tin nhắn thông thường. Cách làm này đã rất phổ biến và quen thuộc với các khách hàng nhà mạng Mobifone. Cú pháp đăng ký như sau:

TAI1 C90N gửi 9084

Trong đóTAI1 là tên cú pháp, C90N là tên gói cước và 9084 là đầu số tiếp nhận đăng ký dịch vụ.

goi c90n mobifone

Ngay khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ cộng ngay combo ưu đãi vào thuê bao di động của bạn. Khởi động lại máy, bật 4G, bạn đã có thể trải nghiệm đa dịch vụ với gói cước. Thời hạn sử dụng là 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký gói. Sau đó bạn đã có thể dùng mạng thả ga để xem những bộ phim yêu thích hay nghe những bài nhạc nổi tiếng cũng như gọi điện để liên lạc với bạn bè người thân đã lâu không gặp.

Cách hủy gói C90N Mobifone khi không dùng

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi gói cước sử dụng thì nên hủy gói cước để tránh mất thêm tiền gia hạn. Hãy soạn tin: HUY C90N gửi 999 (Miễn phí cước tin nhắn).

Thường xuyên kiểm tra ưu đãi gói C90N sẽ giúp bạn có biện pháp sử dụng hiệu quả và tối ưu chi phí nhất. Để kiểm tra, thực hiện theo hướng dẫn tin nhắn: KT DATA gửi 999.

Bài viết trên đã hướng dẫn cách đăng ký gói C90N Mobifone để sở hữu siêu ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ có data miễn phí truy cập mạng, khách hàng còn được tặng phút gọi miễn phí. Nhanh tay kiểm tra điều kiện tham gia và đăng ký gói C90N để sử dụng ngay. Ngoài gói cước C90N, cũng có rất nhiều các bài viết khác giới thiệu về các gói cước hot của nhà mạng Mobifone bạn có thể tìm đọc và chọn cho mình gói cước thích hợp nhất nhé.

Rate this post