Cách đăng ký 4G Mobifone 1 tháng 50k ưu đãi DATA

Hiện nay để thường xuyên cập nhật được tin tức trên các trang mạng xã hội cũng như tiện cho công việc của mỗi người thì ai cũng nên có cho mình một gói cước 4G, đặc biệt là các gói cước theo tháng 50k vì sự tiện dụng và mức giá ưu đãi.

Thay vì chọn sử dụng các gói cước 4G theo ngày thì nhiều người có xu hướng chọn lựa các gói cước theo tháng bởi giá cả hợp lý hơn các gói cước theo ngày và có nhiều ưu đãi hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó nhà mạng Mobifone đã phát triển rất nhiều gói 4G theo tháng với mức giá hợp lý cùng nhiều ưu đãi. Sau đây mọi người cùng xem qua cách đăng ký gói cước 4G Mobifone tháng 50k với nhiều ưu đãi nhé.

dang-ky-4g-mobifone-thang-50k

Thông tin gói cước 4G Mobifone 1 tháng 50k

1.Gói C50N Mobifone

Gói C50N là gói cước đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn không chỉ có ưu đãi về dung lượng 4G mà còn có ưu đãi về gọi nội mạng ngoại mạng không cần trả thêm phí khi đăng ký gói cước. Với dung lượng mạng khủng lên tới 30GB mỗi tháng bạn có thể thỏa thích cày phim đọc truyện hay thậm chí là phát mạng cho các thiết bị khác.

THÔNG TIN C50N Mobifone
Giá cước 50.000đ
Dung lượng 30GB + miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút + 50p ngoại mạng
Thời gian sử dụng 1 tháng
Cú pháp đăng ký TAI1 C50N gửi 9084

Đăng ký

Đây là gói cước vô cùng ưu đãi bởi nhà mạng Mobifone nhưng có một điều bạn cần lưu ý rằng gói cước này không áp dụng cho các thuê bao sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước mới có thể tham gia gói cước này.

2. Gói M50 Mobifone

Gói cước M50 là một gói cước vô cùng cần thiết vì nó giúp bạn có thể check mail thường xuyên cho công việc hay liên lạc với bạn bè người thân. Chỉ với 50.000đ đăng ký gói cước này, bạn đã có thể sử dụng 4G với lượng vừa đủ trong tháng để giải trí và làm việc. 

THÔNG TIN M50 Mobifone
Giá cước 50.000đ
Dung lượng 4GB
Thời gian sử dụng 1 tháng
Cú pháp đăng ký TAI1 M50 gửi 9084

Đăng ký

Sau khi sử dụng hết ưu đãi sẵn có trong gói cước từ nhà mạng thì dung lượng tiếp theo sẽ được tính theo cước phí hiện hành của nhà mạng. Vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra xem gói còn đủ dung lượng hay không để tránh mất thêm phí phát sinh.

3. Gói TIKA Mobifone

Một gói cước thứ hai cũng hot không kém gói M50 là gói TIKA Mobifone, đây là một trong những lựa chọn tốt nhất của những người tiêu dùng thông minh khi có nhu cầu xem HTVC và hát Karaoke miễn phí trên Okara, ngoài ra còn được khuyến mãi thêm 6MB dung lượng để sử dụng truy cập Internet nữa.

THÔNG TIN TIKA Mobifone
Giá cước 50.000đ
Dung lượng 6GB, miễn phí xem HTVC và truy cập Okara
Thời gian sử dụng 1 tháng
Cú pháp đăng ký TAI1 TIKA gửi 9084

Đăng ký

Lưu ý rằng gói cước TIKA chỉ dành cho các thuê bao sử dụng sim Ba Khía và phải sinh sống và làm việc trong khu vực 9 của đất nước ta, những thuê bao sử dụng sim khác hoặc không sinh sống trong khu vực này sẽ không thể sử dụng được.

4. Gói CB5 Mobifone

 Gói cước cuối cùng trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn không kém phần hấp dẫn mà giá lại cực sốc chỉ có 50.00đ. Với gói cước này bạn có thời gian gọi điện thoại miễn phí lên tới 550 phút và thêm cả 5GB data chất lượng cao để lướt web thỏa thích.

THÔNG TIN CB5 Mobifone
Giá cước 50.000đ
Dung lượng 5GB + 500 phút gọi nội mạng+ 50 phút ngoại mạng
Thời gian sử dụng 1 tháng
Cú pháp đăng ký TAI1 CB5 gửi 9084

Đăng ký

Danh sách sim được đăng ký gói cước trên khá rộng gồm các sim phổ biến như Sim 1+, Phú Qúy, Mobi Q, sim Ba Khía, sim Trầm Hương, sim Cây Khế, sim Hạt Dẻ, sim Bông Lúa,.. nên bạn có thể dễ dàng đăng ký gói cước này.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký 4G Mobifone theo tháng 70K ưu đãi data

Cách hủy gói 4G Mobifone 1 tháng 50k

Sau khi đã hết chu kỳ 30 ngày, các gói cước 4G Mobifone chúng tôi giới thiệu bên trên đều được nhà mạng Mobifone cài đặt chế độ gia hạn tự động. Còn trong trường hợp bạn muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì chỉ cần lưu ý số tiền trong tài khoản đủ cho chu kỳ tiếp theo để việc gia hạn được thành công. Nếu không muốn tiếp tục nữa bạn có thể hủy gói theo hướng dẫn sau: HUY Tên gói gửi 999.

Ví dụ nếu bạn đã đăng ký một trong các gói trên thì nhắn tin hủy bỏ theo hướng dẫn sau:

– Để hủy gói M50, soạn tin: HUY M50 gửi 999.

– Để hủy gói CB5, soạn tin: HUY CB5 gửi 999.

– Để hủy gói TIKA, soạn tin: HUY TIKA gửi 999.

– Để hủy gói C50N, soạn tin: HUY C50N gửi 999.

Trên đây là những gói cước 4G Mobifone 50k 1 tháng được nhiều khách hàng lựa chọn đang ký, bạn có thể tham khảo bất cứ gói nào trong số đó. Còn nếu bạn còn có thắc mắc gì về các gói cước trên thì có thể bình luận ở bên dưới chờ chúng tôi giải đáp hoặc gọi thẳng tới hotline 9090 của tổng đài Mobifone để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất. Đừng quên còn nhiều gói 4g mobi tháng khác ưu đãi giá rẻ mà bạn có thể lựa chọn.

Rate this post