Đăng ký gói DTHN70 Mobifone nhận 3GB/ngày cả tháng chỉ 70k

Nhằm tri ân đến khách hàng, Mobifone mới triển khai gói DTHN70 với data cực khủng 3GB/ngày tương đương với 90GB/tháng và nhiều tiện ích miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và ClipTV.vn, Tiktok, Nhaccuatui…

Gói DTHN70 Mobifone là trong những gói cước rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường, vừa mới ra mắt nhưng đã được nhiều khách hàng săn đón. Đặc biệt gói cước dành cho khách hàng ở Hà Nội, nơi tập chung đông dân và sử dụng mạng Internet lớn. Vậy để có thể hiểu hơn về gói cước, theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi gói DTHN70 của Mobifone

Tên gói DTHN70
Giá cước 70.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi Hà Nội: 3GB/ngày => (90GB/tháng)
Ngoài địa bàn Hà Nội: 8GB/30 ngày.
Tiện ích Miễn phí truy cập ứng dụng ClipTV và ClipTV.Vn, miễn phí data truy cập tiktok, nhaccuatui.com
Thời gian sử dụng 30 ngày
Đối tượng Thuê bao phát triển mới 1/1/2021
Gia hạn Tự động gia hạn khu hết chu kỳ

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói DTHN70 Mobifone qua tin nhắn

Đây là gói cước ưu đãi dành cho các thuê bao ở Hà Nội và là thuê bao phát triển mới từ ngày 1/1/2021, thì bạn nhất định không được bỏ qua gói cước này nhé, nhanh tay soạn tin đăng ký theo cú pháp bằng tin nhắn dưới đây:

TAI1 DTHN70 gửi 9084

Trong đó: DATA1 là tên cú pháp bắt buộc, DTHN70 là tên gói cước và 1543 là đầu số tiếp nhận thông tin.

Vậy là bạn đã đăng ký thành công gói cước siêu ưu đãi, lúc này trong tài khoản chính của bạn sẽ trừ đi 70k. Bắt đầu từ thời điểm đăng ký thành công bạn sẽ nhận được các ưu đãi dưới đây.

Những khách hàng trong địa bàn Hà Nội sẽ nhận được 3GB/ ngày (tương đương 90GB/ tháng) với dung lượng khủng bạn có thể xem phim, làm việc, học tập…hết dung lượng tốc độ cao gói cước hạ băng thông tốc độ 5Mbps/ 5Mbps.

Khách hàng ngoài địa bàn Hà Nội sẽ nhận được 8GB/ tháng dung lượng tốc độ cao. Hết dung lượng tốc độ cao, hệ thống hạ băng thông tốc độ 512Kbps/512Kbps.

Chưa hết miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và ClipTV.vn tặng 1 tài khoản xem nội dung gói cơ bản trên ClipTV và đăng nhập xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời. Miễn phí data khi truy cập tiktok và trên website/wapsite http://nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuatui với tài khoản Vip.

Cách hủy gói DTHN70 Mobifone đơn giản

Để kiểm tra dung lượng gói DTHN70 bạn chỉ cần soạn tin: DATA gửi 999.

Không có nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy HUY DTHN70 gửi 999, tuy nhiên đây gói rất ưu đãi, nếu bạn hủy thì nên cân nhắc nhé.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn, với 70K không phải là số tiền quá lớn vì vậy bạn có đủ điều kiện thì không nên bỏ qua đăng ký gói DTHN70 của Mobifone nhé. Chúc bạn đăng ký thành công!

Rate this post