Gói cước HSV25 Mobifone ưu đãi 2GB chỉ 25k dành cho sinh viên

Học sinh sinh viên là một trong những đối tượng có nhu cầu sử dụng 3G,4G rất lớn, đặc biệt là những sinh viên sống xa nhà. Để phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của các bạn, tổng đài Mobifone đã ra mắt gói cước HSV25 với mức giá cực kì ưu đãi chỉ 25.000đ có ngay 2GB mạng tốc độ cao để sử dụng trong thời gian 1 tháng.

Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các thế hệ học sinh sinh viên, gói cước HSV25 do nhà mạng Mobifone phát triển đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu học tập cũng như giải trí của các bạn. Bạn có thể học tiếng anh, xem bài giảng hay xem phim, nghe nhạc, lướt facebook với tốc độ nhanh nhất với giá cả phải chăng chỉ 25.000đ trong 30 ngày. Hãy cùng chúng tôi xem các ưu đãi hấp dẫn của gói cước này nhé.

Thông tin về ưu đãi gói cước HSV25 Mobifone

Tên gói HSV25
Giá cước 25.000đ
Ưu đãi Nhận được 2GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone trả trước 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói cước HSV25 của Mobifone

Các bạn học sinh, sinh viên muốn đăng ký gói cước HSV25 để sử dụng thì chỉ cần soạn tin cho tổng đài với cú pháp đơn giản sau: 

TAI1 HSV25 GỬI 9084

Trong tin nhắn trên đã có đầy đủ cú pháp kí hiệu là TAI, tên gói cước là HSV259084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý khi hết dung lượng gói, hạ băng thông 256Kbps bạn vẫn có thể lướt web, sử dụng mạng như bình thường.

goi-hsv25-mobifone

Sau khi đã nhận được tin nhắn từ tổng đài xác nhận đăng ký gói cước thành công bạn sẽ có ngay 2GB Data tốc độ cao để sử dụng. Đặc biệt, với chế độ ưu đãi cho học sinh sinh viên, Mobifone còn đem đến khuyến mãi hấp dẫn cho các thuê bao đăng ký: miễn phí 100% data khi truy cập ứng dụng hoặc website Elsa để học Tiếng Anh và ứng dụng Spotify để nghe nhạc giải trí.

Dung lượng data lớn còn giúp khách hàng thoải mái lướt Facebook, Instagram, chơi game,… với tốc độ cao mà không cần lo lắng về việc trả thêm chi phí phát sinh. 

Cách hủy gói cước HSV25 Mobifone nhanh gọn

Gói cước HSV25 với thời hạn sử dụng là 30 ngày sẽ được hệ thống tự động gia hạn khi hết chu kì. Nếu muốn hủy gói cước này bạn có thể nhắn tin theo cú pháp: HUY HSV25 gửi 999 để hủy gói cước hiện tại.

Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra lưu lượng data còn lại trong gói khi soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

Gói cước HSV25 Mobifone với thời hạn sử dụng lên tới 1 tháng và giá lại rất hợp lý là lựa chọn hoàn hảo cho học sinh, sinh viên, đặc biệt là các bạn sống ở kí túc xá, nhà trọ không có sẵn Wifi. Cùng với các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập cũng như sinh hoạt dành riêng cho học sinh, thoải mái sử dụng dung lượng để lướt web, xem phim, đây là gói cước rất đáng để trải nghiệm, hãy mau làm theo các bước trên để có ngay 2GB Data chỉ với 25.000đ nhé.

Ngoài gói HSV25 kể trên tổng đài Mobifone còn nhiều gói cước 3G, 4G với các mức giá và dung lượng khác nhau với nhiều khuyến mãi lớn để phục vụ các nhu cầu khác nhau của các bạn học sinh. Nếu các bạn còn thắc mắc về các gói cước  muốn được tư vấn thông tin một cách đầy đủ nhất vui lòng liện hệ với hotline 9090 nhé.

Rate this post