Đăng ký gói M120 Mobifone thả ga vào mạng với 8,8GB

Gói M120 của Mobifone sẽ là gói cước thích hợp với bạn nếu bạn đang cần một gói cước có dung lượng vừa phải thích hợp dùng cho cả tháng.

Bạn là một thuê bao có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên để xem những bộ phim hot hay chơi những game online cần sử dụng mạng thì hãy đọc bài viết này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu gói cước M120 Mobifone vô cùng hấp dẫn với ưu đãi dung lượng lên tới 8.8GB trong suốt 1 tháng chỉ với chi phí cực bất ngờ 120.000đ cho cả chu kỳ.

Thông tin ưu đãi của gói cước M120 Mobifone

Tên gói M120
Giá cước 120.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 8.8GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước của Mobifone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói M120 Mobifone qua tin nhắn

Cách đăng ký gói cước M120 vô cùng đơn giản bạn chỉ cần trong tài khoản chính còn đủ 120k và thực hiện mở phần tin nhắn trong điện thoại, soạn:

TAI1 M120 GỬI 9084

Trong đó: TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, M120 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone, bao gồm tất cả những sim trả trước và trả sau có đủ số tiền đăng ký.

goi-m120-mobifone

Chắc bạn không thể tin được chỉ cần gửi tin nhắn theo hướng dẫn trên là chúng ta đã hoàn thành đăng ký rồi đúng không? Để chắc chắn hơn, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài xác nhận đã đăng ký gói cước M120 thành công. Khi đó, 8.8GB data tốc độ cao lúc này đã được cộng ngay vào thuê bao của bạn giúp bạn sử dụng Internet một cách thoải mái cho mục đích học tập hay giải trí trong suốt 30 ngày.

Cách hủy nhanh gói cước M120 của Mobifone

Thời hạn 30 ngày kết thúc thì gói M120 sẽ tiếp tục được gia hạn cho các chu kỳ sau. Nếu các bạn muốn thử gói cước khác ưng ý hơn thì hãy nhắn tin theo cú pháp sau đây để hủy bỏ: HUY M120 gửi 999.

Nếu muốn kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói thì hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Vì là một gói cước không bị giới hạn người sử dụng cũng như vùng hoạt động của các khuyến mãi nên M120 Mobifone rất thích hợp cho những người dùng là sinh viên sống xa nhà hoặc học sinh ở ký túc xá, các khách hàng thường xuyên phải đi công tác tới nhiều tỉnh thành,… Cùng với đó Mobifone cũng có nhiều gói cước khác nếu bạn cần sử dụng dung lượng mạng lớn hơn hay có thêm các nhu cầu nghe gọi bạn có thể tham khảo nhé.

Rate this post