Đăng ký gói HD300 Mobifone nhận ngay 33GB DATA chỉ 300k

Nếu bạn là thuê bao của Mobifone đang sử dụng sim 4G thì gói cước HD300 là một trong những gói cước siêu hot nhất định bạn phải thử chỉ 300k có ngay 33GB dung lượng để truy cập Internet giải trí thả ga!

Bạn cảm thấy gói cước đang sử dụng chất lượng mạng quá thấp? Dung lượng quá ít và hay bị hết giữa chừng khiến bạn khó chịu khi đang tập trung xem phim hay chơi game? Đừng lo lắng, hãy đăng ký ngay gói cước HD300 Mobifone với khuyến mãi 33GB dung lượng siêu tốc độ chỉ với 300.000đ. Nghe đã thấy hấp dẫn rồi đúng không nào, vậy ngay sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về gói cước này nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước HD300 Mobifone

Tên gói HD300
Giá cước 300.000đ
Ưu đãi Nhận ngay 33GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao Mobifone thuộc phạm vi đăng ký 
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói HD300 Mobifone ưu đãi

Gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim 4G của nhà mạng Mobifone, nếu chưa có sim 4G thì bạn có thể ra điểm tư vấn gần nhất để chuyển đổi. Chỉ với 1 thao tác đơn giản, bất kì thuê bao được nào thỏa mãn điều kiện của của Mobifone đều có thể đăng ký gói cước HD300, soạn tin: 

TAI1 HD300 GỬI 9084

Trong đó: Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, HD300 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ.

Goi-HD300-Mobifone

Sau khi hoàn thành đầy đủ các bước trên thì điện thoại của quý khách sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước HD300 Mobifone thành công. Giờ đây thuê bao của bạn đã nhận được ngay 33GB dung lượng với tốc độ cao và chất lượng siêu tốt cho mỗi ngày, với dung lượng cực khủng này bạn có thể thỏa thích xem phim, chơi game, lướt Instagram, Tik tok cả ngày mà không cần phải lo lắng trả thêm bất cứ khoản phí nào cả. Tất cả chỉ hết có 300k, thật bất ngờ phải không nào.

Cách hủy gói cước HD300 Mobifone qua SMS

Sau khi sử dụng hết thời hạn 30 ngày thì gói HD300 sẽ được gia hạn tự động. Vì vậy nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY HD300 gửi 999.

Để kiểm tra lưu lượng data còn lại của gói, hãy soạn tin: KT ALL gửi 999.

Là một trong những gói cước 4G hot nhất mà nhà mạng Mobifone dành tặng các thuê bao sử dụng dịch vụ của Mobifone sinh sống và làm việc trên cả nước ta, HD300 đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ thú vị nhất với chất lượng mạng siêu tốt, không lo bị nghẽn đường dây hay hết dung lượng. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy like và để lại bình luận bên dưới nhé.

Rate this post