Đăng ký gói M90 Mobifone có ngay 5,5GB chỉ với 90.000đ

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với bạn một gói cước M90 tới từ nhà mạng Mobifone với ưu đãi 5.5GB dung lượng tốc độ cao thỏa thích truy cập Internet với mức giá khuyến mãi chỉ 90.000đ.

Bạn đang tìm kiếm gói cước tháng để sử dụng lâu dài mà không cần phải đăng ký theo ngày với chi phí lớn? Bạn cần gói cước có giá cả hợp lý với dung lượng mạng cao để sử dụng thoải mái? Hãy đăng ký ngay hôm nay gói M90 Mobifone với ưu đãi đặc biệt được nhận ngay dung lượng tốc độ cao chất lượng siêu tốt trong suốt 30 ngày sử dụng. Tham khảo ngay thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Thông tin ưu đãi của gói cước M90 Mobifone

Tên gói M90
Giá cước 90.000đ
Ưu đãi 5.5GB dung lượng
Thời hạn sử dụng 1 tháng
Đối tượng sử dụng Các thuê bao trả trước của Mobifone
Gia hạn  Tự động gia hạn

Đăng ký

Cú pháp đăng ký gói M90 Mobifone ưu đãi

Thao tác đăng ký gói M90 Mobifone vô cùng đơn giản và thuận tiện, trong mục tin nhắn bạn chỉ cầm bấm soạn tin theo cú pháp sau:

TAI1 M90 GỬI 9084

Với TAI1 là ký hiệu của tên cú pháp, M90 là tên gói cước và 9084 là đầu số dịch vụ. Lưu ý  gói cước chỉ dành cho các thuê bao đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone/

goi-m90-mobifone

Nếu đã cẩn thận làm theo các bước như hướng dẫn của chúng tôi thì bạn đã đăng ký thành công gói cước M90 Mobifone rồi đó. Ngay khi bạn nhận được tin nhắn từ tổng đài Mobifone xác nhận đăng ký gói cước thành công là bạn đã có 5.5 GB dung lượng trong tài khoản để sử dụng suốt cả tháng mà không cần phải trả thêm phụ phí nào cả. Với dung lượng lớn như vậy bạn có thể xem hết bộ phim ưa thích hay đọc những bộ truyện hot trên mạng.

Cách hủy gói cước M90 của Mobifone qua tin nhắn

Với thời hạn sử dụng cho mỗi chu kỳ là 30 ngày thì sau mỗi chu kỳ gói cước M90 Mobifone đều được gia hạn tự động. Vì thế nếu các bạn không muốn tiếp tục gói cước nữa thì hãy nhắn tin theo cú pháp: HUY M90 gửi 999.

Còn khi bạn cần check xem mình còn bao nhiêu dung lượng trong gói thì có thể thử cách soạn tin: KT ALL gửi 999.

Với những ưu đãi bất tận mà gói cước này đem lại, thì không nghi ngờ gì gói cước M90 lại luôn là một trong những gói cước được săn đón nhất của nhà mạng Mobifone. Nếu bạn còn đang phân vân về một gói cước tháng với giá cả hợp lý và chất lượng tốt thì đừng chần chờ gì mà hãy đăng ký gói theo cú pháp trên ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

Rate this post